You Me And Dupree ฉัน เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

You Me And Dupree ฉัน เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006) พากย์ไทย

รีวิวหนัง You Me And Dupree ฉัน เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006)

พี่ๆ ที่ยังโสดเคยลองจินตนาการถึงชีวิตคู่หลังแต่งงานมั้ยคะว่ามันจะเป็นยังไง จะราบลื่นมั้ย จะมีคู่ชีวิตที่ดีหรือเปล่า พอดีว่าน้องได้ไปดูหนังเรื่องหนึ่งใน หนังออนไลน์ นั้นก็คือหนังเรื่อง You Me And Dupree ฉัน เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006) ที่พอได้ดูแล้วน้องต้องหันกลับมามองเลยค่ะ ว่าถ้าแฟนน้องทำตัวแบบนี้น้องจะทำยังไงดีคะ แล้วน้องจะจัดการชีวิตหลังจากแต่งงานยังไงดี และถ้ามีลูกด้วยกันจะเป็นยังไงต่อจากนี้ไป เพราะหนังเรื่องนี้ที่น้องเพิ่งดูจบไปมันเกี่ยวกับเรื่องชีวิตหลังแต่งงานค่ะ

 

ที่อ่านมาเหมือนจะเป็นหนัง ชีวิตดราม่าฆ่าตัวตายใช่มั้ยค่ะ แต่เปล่าเลยค่ะ ด้วยความตลกสนุกแบบนี้ มันก็เลยเป็นหนังแนว ตลก Comedy ค่ะ ที่ดูแล้วตลกด้วย ดูไปขำไป แต่พอดูจบกับมาคิดว่าสงสารนางเอกจัง ทำไมชีวิตเธอต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย แต่เอาเถอะยังไงมันก็แค่หนังและตัวนางเอกในเรื่องก็ดูมีความสุขด้วยจะดราม่าทำไมก็ไม่รู้ หนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ 2 คนที่เป็นคู่หูที่ตัวไม่ได้ติดกันตลอดแบบเดินไม่เคยห่างเหิน อย่าง แอนโทนี่ รุสโซ่ (Anthony Russo) และ โจ รุสโซ่ (Joe Russo) ที่มีผลงานการกำกับหนังรวมกันหลายต่อหลายเรื่อง

You Me And Dupree ฉัน เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006) พากย์ไทย

You Me And Dupree ฉัน เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006) พากย์ไทย

เรากลับมาที่หนังเรื่องนี้กันเดี๋ยวน้องจะอธิบายให้ฟังว่าทำไมน้องถึงรู้สึกจิตตกหลังจากดูหนังเรื่องนี้ผ่านทาง หนังออนไลน์ แล้วนะคะ โดยเรื่องราวของหนังจะเป็นการบอกเล่าผ่านตัวละครหลักที่เป็นผู้ชายชื่อ คาร์ล รับบทโดย แม็ตธิว แซมสัน ดิลลอน (Matthew Samson Dillon) ที่เป็นสามีเจ้าสำรานของ นางเอกที่ชื่อ มอลลี่ รับบทโดย เคต ฮัดสัน (Kate Hudson) ภรรยาสุดสวยของหนุ่มเจ้าสำราน โดยเรื่องจะเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มของเราที่ยังรักสนุกออกเที่ยวทุกวันทุกคืน โดยไม่ได้สนใจหรือใส่ใจในภรรยาเท่าที่ควร และยังแอบไปมีกิ๊กมีกั๊กอีกหญิงอื่นไปทั่วอีกด้วย พี่ๆพอเข้าใจเหตุผลที่น้องดราม่าหรือยังคะนางเอกเหมือนชีวิตน้องกับแฟนเก่าเลยค่ะ แค่น้องสวยกว่านางเอกนิดหน่อยแค่นั้นเองค่ะอิอิ

You Me And Dupree ฉัน เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006) พากย์ไทย

You Me And Dupree ฉัน เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006) พากย์ไทย

ในวันหนึ่งพระเอกของเราได้รับคำเชิญให้ไปร่วมงานของเพื่อนที่ต่างเมือง และพี่พอเดาได้มั้ยคะว่าพระเอกมันตัดสินใจยังไง มันไปงานแต่งเพื่อนโดยไม่บอกนางเอก พอพระเอกออกไปจากบ้านแล้ว พระเอกถึงเขียนโน็ตไว้ค่ะ และพระเอกก็ไปก่อนงานแต่งถึง 7 วัน และก็ไม่ได้บอกด้วยว่าจะกลับมาวันไหน ที่สำคัญพระเอกไม่ได้บอกที่ทำงานไว้ด้วย ขาดงานโดยที่ไม่ได้ลาเขาก็เลยไล่ออกจากงาน แต่พี่ๆ พระเอกก็ยังไม่สำนึกยังคิดว่างานแต่งเพื่อนสำคัญกว่า

 

เหตูการณ์ต่อจากนี้น้องต้องให้พี่ๆ ไปหาดู หนังออนไลน์พากย์ไทย แบบเต็มเรื่องกันต่อแล้วละคะ ว่าสรุปแล้วนางเอกจะเลือกทางไหน แล้วพระเอกจะเป็นยังไงต่อ แต่แย้มๆ ให้ว่าพระเอกมันจะกลับมาง้อนางเองค่ะ ที่เล่ามานี้มันเป็นหนังตลกนะคะ แต่มันแค่สะกิดปมส่วนลึกในใจน้องเลยดึงดราม่าค่ะ อย่างที่น้องได้บอกค่ะแฟนเก่าน้องแบบนี้เลย เพื่อนกับคนอื่นๆ มาก่อน ส่วนแฟนนั้นมาทีหลัง คำที่เจ็บที่สุดเลยคือ มันบอกว่ารู้จักกับเพื่อนมาก่อนน้อง เชิญคุณชายไปเอาเพื่อนเป็นแฟนเลยค่ะ ยังไงก็ตามหนังเรื่องนี้สนุกมากนะคะ น้องอยากแนะนำให้พี่ๆ ไปดูกันนะคะ น้องแค่ลองคิดมุมกลับดู และอยากให้พี่ๆ ผู้ชายที่กำลังเป็นเหมือนพระเอกได้ลองหันกับมาดูแลคนใกล้ตัวบ้างค่ะห