Wine War สงครามกลลวง (2017) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Wine War สงครามกลลวง (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Wine War สงครามกลลวง (2017)

          บอกมาคืนนี้ อยากได้กี่ครั้ง ฉันจะบอกรักเธอ บอกมากี่ครั้ง ก่อนจบคืนนี้ อยากได้กี่ครั้ง ฉันจะจัดให้เธอ จะจัดสักร้ายล้านครั้งก็ยอม อารมณ์ดีวันนี้ เลยอยากจะหาดู หนังออนไลน์ สักเรื่อง ที่เป็นหนังสงคราม หนังบู๊แบบล้างผลาญ เพื่อที่จะได้ปลดปล่อยความโมโห หงุดหงิด งุ่นง่าน ที่อยู่ในร่างกายออกไป แต่ดูคนเดียวมันเหงาเกินไป เลยอยากจะชักชวนเพื่อนมานั่งดูด้วย เลยโทรตามเพื่อนๆ ว่า เพื่อนๆว่างกันหรือป่าวเราว่าเราจะชวนมานั่งดูหนังสงครามที่บ้านกันหน่อยเพื่อน เพื่อนตอบกลับมาว่า ติด Covid-19 อยู่วะ ให้ออกไปเลยไหม เราเลยตอบกับไปว่าเออ เราก็ติดไม่มีปัญหามาได้เลยเพื่อน แล้วก็ได้มารวมตัวเป็นแกงค์ Covid กัน

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง Wine War สงครามกลลวง (2017) เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ถือได้ว่าเป็ยภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ที่มีการผสมผสานหนังแนว แอคชั่น และ คอมมาดี้ หรือ ตลก ได้อย่างลงตัว จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่อง Wine war นี้เป็นหนังที่รับชมภาพยนตร์แล้วรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียด มากจนเกินไป เหมาะสำหรับผู้คนที่เจอเรื่องราวร้ายๆ มาทั้งเดือน ทั้งวัน และ ทั้งปี พอได้ดูหนังเรื่องนี้ รับรองหายอย่างแน่นอน

Wine War สงครามกลลวง (2017) พากย์ไทย

Wine War สงครามกลลวง (2017) พากย์ไทย

          เริ่มแรกก่อนที่ท่านผู้ชมจะไปหาดู หนังออนไลน์ เรื่อง Wine War สงครามกลลวง (2017) ผมอยากรีวิวเนื้อเรื่องโดยรวมให้อ่านก่อน ว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะออกไปทางแนวไหน และ บทบาท ของแต่ละตัวละครจะเป็นยังไงบ้าง Wine War อ่านว่า ไวน์วอร์ หรือแปลว่า สงครามไวน์ เป็นหนัง Rate 13+ (เรท 13+) ใครอายุมากกว่า 13 ปี ก็สามารถรับชมได้ เป็นแอคชั่นสไตล์ ฮาๆ ติงต๊องๆ สามารถรับชมได้แบบไม่ต้องเครียดเลย โดยเรื่องราวเหตุการณ์ ทั้งหมดเกิดจากการประมูลไวน์แดง และดันมีปัญหาอะไรสักอย่าง จึงทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกัน นั้นแหละเป็นจุดเริ่มต้นของการบาดหมางกัน จนทำให้เรื่องบานปลายเพราะไวน์ เพียงขวดเดียว และเรามาดูกันว่าเรื่องทั้งหมดจะเป็นเช่นไร และ ในตอนสุดท้าย ไวน์แดง ขวดนี้จะไปอยู่ที่ไหน แล้ว ไวน์ขวดนี้ สุดยอดแค่ไหน เป็นไวน์ที่ดีที่สุดหรือไม่ ดื่มแล้วจะบินได้ไหม เราไปทำความเข้าใจในเรื่องย่อกันต่อเลย

Wine War สงครามกลลวง (2017) พากย์ไทย

Wine War สงครามกลลวง (2017) พากย์ไทย

          ก่อนที่เราจะมารับชมภาพยนตร์ เรื่อง Wine War สงครามกลลวง (2017)  เราต้องมาทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องบางส่วนก่อน เพราะจะทำให้ตอนรับชมเรื่องเต็มจะได้ไม่งง และเข้าใจกับเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้น โดยเรื่องราวเริ่มจาก จาง ฉวย กับ วิลล์ ที่เป็นเพื่อนที่เติบโตขึ้นมาด้วยกันในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ต่อมา วิลล์ ถูกคู่รักชาวฝรั่งเศสพาไปอยู่ด้วยที่ปารีส เมื่อโตขึ้นเขาก็ได้มาเป็นนักโภชนาการที่เก่งและหาตัวจับยาก ในขณะที่ จาง ฉวย กลับเป็นคนที่ใช้ชีวิตไปวันๆ และมาวันหนึ่ง จาง ฉวย ได้โทรไปขอความช่วยเหลือจาก วิลล์ ให้ช่วยประมูลไวน์แดงที่ที่มีชื่อว่า The God of Wine (เดอะ ก๊อด ออฟ ไวน์) ซึ่งว่าเป็นสูตรที่ช่วยการกระตุ้นกล้ามเนื้อของหัวใจ และทำให้เขาได้ไปพบกับ อีวอนน์ ตัวแทนฝ่ายขายสาวสวยที่ทำให้เขาตกหลุมรัก หลังจากนั้นจุดเริ่มต้นของความน่าสงสัยก็ก่อตัวขึ้นไปพร้อมๆ กับ ความลึกลับทั้งหลาย และที่สำคัญก็คือ มันไม่ใช่เรื่องการประมูลไวน์เลย แม้แต่นิดเดียว เรามาดูกันว่าเรื่องราวตอนจบจะออกมาเป็นเช่นไร หาติดตามต่อได้ที่เรื่องเต็มได้เลย

 

          สุดท้ายนี้เพื่อให้ดู หนังออนไลน์เต็มเรื่อง เรื่อง Wine War สงครามกลลวง (2017) ได้ดียิ่งขึ้น ผมอยากบอกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Leon Lai ( หลี่ หมิง ) และยังรับบทแสดงเองด้วย โดยแสดงเป็น Willie ( วิลล์ ) จึงทำให้หนังเรื่องนี้มีความโดดเด่นไปในตัว ถ้าอยากร่างได้ ไม่แน่เขาอาจรับทุกบทก็ได้นะ อิอิ และยังได้นักแสดงนำอย่าง Hanyu Zhang ( จาง ฮันยู ) กับ นักแสดงนำฝ่ายหญิง คือ  Juan Du ( ดู ฮวน ) ที่รับบทแสดงเป็น Yvonne ( อีวอนน์ ) จึงทำให้หนังเรื่องสนุกมากยิ่งขึ้น ถ้าให้ตีเป็นคะแนนให้ไปเลย 8/10 กับความสนุก และอยากจะแนะนำให้ผู้คนได้สัมผัสความสนุกเช่นกัน