Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น (2017) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น (2017)

          เรื่องเล่าคืนสยองวันที่น้องกุ๊กไก่กักตัว เชื่อไหมว่าอยู่ที่บ้านหลังนี้มานานได้เกือบ 1 ปีแล้ว ยังไม่เคยเจออะไรเลย แต่หลังๆ มานี้เจอค่อนข้างบ่อยขึ้น บางทีเก้าอี้ก็โยกเองได้ เสียงคนเปิดประตูดังแกร๊กแต่ความเป็นจริงประตูปิดสนิท หรือแม้กระทั่งเสียงตึงตังที่ห้องชั้นสองเหมือนคนลากของหนัก ทั้งที่ไม่มีใครอยู่เลยนอกจากน้องกุ๊กไก่คนเดียวในบ้าน บางทีก็ได้ยินเสียงคนเดินอยู่รอบนอกตัวบ้านทำให้นอนไม่หลับมาหลายคืน ต้องเปิด หนังออนไลน์ ดูยันฟ้าสว่างไปเลยสิคะ มาแบบนี้ไม่ดีต่อใจเลยจริงๆ น้องกุ๊กไก่กลัว

 

          บรรยากาศแบบนี้เหมาะกับการดู หนังฝรั่ง แนวฆาตกรรม ระทึกขวัญ Thriller  ผลงานจากผู้กำกับชาวอเมริกัน เจ้าของผลงานเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง Star Trek กำกับโดย เทย์เลอร์ เชอริแดน (Taylor Sheridan) นำแสดงโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) ผลงานที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังจากบทบาท คลินท์ บาร์ตัน ในภาพยนตร์เรื่อง อเวนเจอร์ (Avengers) ตามมาด้วย อลิซาเบธ โอลเซ่น (Elizabeth Olsen) นักแสดงสาวมากความสามารถที่ล่าสุดรับบทนำในซีรี่ย์ วันด้าวิสชั่น (WandaVision) ซีซั่นแรก นอกจากนี้ยังมี เคลซีย์ แอสบิลล์ (Kelsey Asbille) และ จูเลีย โจนส์ (Julia Jones) ร่วมแสดงสมทบครั้งนี้อีกด้วย

Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น (2017) พากย์ไทย

Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น (2017) พากย์ไทย

          เตรียมตัวพบกับความสนุกสุดเร้าใจกับ หนังออนไลน์ ให้คุณได้ดูเต็มที่ไม่มีโฆษณา หนังเรื่อง Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น ฉายเมื่อปี 2017 หนังเริ่มเรื่องจากหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังวิ่งหนีบางสิ่งบางอย่างท่ามกลางหิมะ คอรีย์ แลมเบิร์ต (Corey Lambert) เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าที่ไปพบสาวปริศนาถูกฆาตกรรมตายบนหุบเขาหิมะเขตล่าสัตว์ ภายหลังทราบว่าหญิงสาวปริศนาคนนั้นคือ นาตาลี แฮนสัน (Natalie Hanson) คอลีย์ได้โทรแจ้งเหตุ 911 ไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ FBI เจน แบนเนอร์ (Jane Banner) มารับหน้าที่สืบสวนคดีนี้ เพราะเธอนั้นอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด คอลีย์และเจนออกเดินทางไปที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบสภาพศพ เมื่อไปถึง ก็เจอกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นที่กำลังเก็บหลักฐาน และได้บอกกับเจนว่าบ้านของนาตาลีนั้นอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุราวๆ 30 นาที หากเดินทางด้วยรถ ซึ่งทางบ้านก็ยังไม่มีการแจ้งเด็กหายอีกด้วย เจนได้เริ่มสืบหาเบาะแสโดยเริ่มจากหาบ้านที่ใกล้จุดเกิดเหตุ และบ้านหลังที่ใกล้ที่สุดก็คือบ้านของคนๆ หนึ่งที่มีขื่อว่า แซม ซึ่งบ้านหลังนั้นมีวัยรุ่นมารวมตัวสังสรรค์กัน

Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น (2017) พากย์ไทย

Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น (2017) พากย์ไทย

          คอลีย์ไม่อยากให้เจนประเมินระยะทางต่ำไปว่านาตาลีจะสามารถวิ่งจากจุดไหนมาได้บ้าง ไม่ให้ขอบเขตการสืนสวนนั้นใกล้เกินไปจากนั้นคอลีย์จึงได้ขอตัวกับไปหาลูกชายของเขา เจนก็ได้แต่ยืนงงในดงหิมะตอนแรกเธอเข้าใจว่าคอลีย์คือตำรวจแต่ความจริงแล้วเขาเป็นเพียงพรานป่าเท่านั้น ทั้งสองก็ได้แยกย้ายกันเวลาต่อมาเจนก็กลับไปที่ห้องชันสูตรศพเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการตาย หมอก็ได้แจ้งว่านาตาลีมีบาดแผลบริเวณศีรษะและอวัยวะเพศฉีกขาดอย่างรุนแรง ปอดฉีดฉากขาดจากการสูดอากาศเย็นเฉียดพลันทำให้สำลักเลือดในปอดตาย เมื่อเจนได้ฟังรายงานจากหมอเธอไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหมอสรุปแบบนี้ นั่นหมายความว่าเป็นการตายจากเหตุธรรมชาติไม่ใช่ถูกฆาตกรรม และเธอจะไม่มีสิทธิ์สอบสวนคดีนี้ต่อได้ ใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการตายของนาตาลี ตามหาความจริงได้ในเรื่องเต็มนะคะ

 

          การหา หนัง NetFlix ออนไลน์ฟรี ดูฆ่าเวลาในวันว่างแบบนี้ก็ไม่เลวเลยทีเดียว ทำให้เรามีส่วนร่วมในการคิดวิเคราะห์ ช่วยตามสืบคดีไปพร้อมกับตัวละคร ถึงแม้ว่าจะรู้สึกขัดแย้งในใจในเรื่องลูกสาวของพระเอกที่เสียชีวิตนอกบ้านแบบเดียวกับนาตาลีเมื่อ 3 ปี ก่อน สุดท้ายเขาก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าลูกสาวตายด้วยสาเหตุอะไร หรือใครเป็นคนฆ่า