Visitor Q ครอบครัวโรคจิต (2001) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Visitor Q ครอบครัวโรคจิต (2001) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Visitor Q ครอบครัวโรคจิต (2001)

          วันนี้ไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ที่อยู่ย่านใจกลางเมือง ย่านธุรกิจ และ กลุ่มวัยรุ่นที่มักจะแต่งตัวสไตล์แฟชั่นไปเดินโชว์ตัวกัน และ อยู่ๆ ก็มีชายโฉดที่เดินมาด้วยความมั่นใจด้วยในแฟชั่นของตัวเขาเอง ซึ่งแฟชั่นของเขาก็คือ เดินมาแบบแก้ผ้า ล่อนจ่อน แบบไม่ใส่อะไรเลย เราก็เลยตกใจแฟนเราก็ตกใจ เลยหันหน้าหนีทันที เหตุการณ์นี้จึงทำให้เรานึกถึงหนังเรื่องนึง เลยหันไปบอกแฟนว่าเรากลับบ้านไปดู หนังออนไลน์ กันดีกว่า แฟนเราก็รีบตอบแบบตกใจว่า เรากลับกันเลยดีกว่า พอดีน้องชาย ของชายผู้นั้นกำลังชี้หน้าเราอยู่ เราก็ไม่รอช้าเลย หันไปอุ้มแฟนเราแล้วรีบวิ่งไปที่จอดรถโดยทันที เพื่อที่เราจะได้กลับไปดูหนัง แต่ก่อนที่จะดูหนังเราต้องพาแฟนเราไปปลอบใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ และวิธีที่ปลอบใจได้ดีที่สุด เราต้องไปปลอบใจกันในห้องนอนซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุด

 

          วิธีที่ดูที่สุดนั้นไม่ใช่แบบที่ท่านผู้อ่านคิด แต่เป็นการดูหนังนะครับ โดยภาพยนตร์ที่ดูมี เรื่อง Visitor Q ครอบครัวโรคจิต เป็น หนังญี่ปุ่น แนว ดราม่า Drama  ที่ทำออกมาให้เห็นถึงความย่ำแย่ของสภาพจิตใจของตัวละคร คนๆหนึ่ง และ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เหมาะกับการรับชมกันเป็น ครอบครัว เพื่อรับชมแล้วศึกษาและจะได้ไม่ทำตาม และได้ข้อคิดจากหนังเรื่องนี้ แต่หนังเรื่องนี้อาจจะดูเครียดๆ บ้าง บางฉาก ต้องลองเปิดใจดู

Visitor Q ครอบครัวโรคจิต (2001) บรรยายไทย

Visitor Q ครอบครัวโรคจิต (2001) บรรยายไทย

          หนังออนไลน์ เรื่อง Visitor Q ครอบครัวโรคจิต (2001) ที่ผมดูกับแฟนสุดสวยของผมนั้น อย่างที่บอกกับท่านผู้อ่าน เป็น หนังญี่ปุ่น แนวดราม่า ที่สร้างออกมาเพื่อถ่ายทอดความโศกเศร้าของตัวละคร และเป็นหนังอีกเรื่องที่เรารับชมแล้ว รู้สึกเครียดนิดๆ แต่โดยรวมก็โอเคนะ เพราะเป็นอีกเรื่องที่ให้ข้อคิดได้ดี ถ้าใครได้ลองเปิดใจกับหนังแนวนี้ ก็จะอินเข้ากับหนังเรื่องนี้ เราก็จะได้ลิ้มรส หนังดราม่ามากยิ่งขึ้น แต่พูดง่ายๆเลยถ้าใครมีอารมณ์ที่ดิ่งๆ เราแนะนำว่าอย่าเพิ่งดูเลย และอีกคนที่รับไม่ได้กับเนื้อหาของเรื่องนี้ เราก็จะแนะนำว่าอย่าเพิ่งดูเลย แต่ถ้าอยากดูจริงๆ ก็ชวนให้ใครดูเป็นเพื่อนได้ จะได้มีผู้คนที่คอยประครอง จิตใจเราได้ เผื่อดูไปแล้วอารมณ์เราดิ่ง และอาจทำให้เราคิดสั้นได้ แต่ไม่เป็นไรมันเป็นแค่หนังเรื่องหนึ่ง อย่าคิดมากทุกคน รวมๆ ก็เป็นหนังที่ดีเรื่องหนึ่ง

Visitor Q ครอบครัวโรคจิต (2001) บรรยายไทย

Visitor Q ครอบครัวโรคจิต (2001) บรรยายไทย

          ผมขอรีวิว ภาพยนตร์ เรื่อง Visitor Q ครอบครัวโรคจิต ที่ออกฉายเมื่อปี 2001 ให้ท่านผู้อ่านนะครับ เรื่องราวทั้งหมด เริ่มต้นจาก ครอบครัวๆ หนึ่ง ซึ่งดูเหมือนครอบครัวที่เป็นตัวแทนของคนญี่ปุ่น และมีพ่อ ผู้ที่ไม่เคยแสดงความกล้าหาญที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัว และ ลูกชายผู้ที่โดนกลั่นแกล้งจากเพื่อนที่โรงเรียนมาโดยตลอด จึงทำให้เก็บกดและกลับมาทุบตีแม่ของตัวเอง แล้วตัวแม่เองก็เก็บกดจนทำให้ต้องตัดสินใจเสพยา และปัญหาของทางด้านลูกสาวก็ยังทำตัวมีปัญหา เพราะเธอได้ออกไปขายตัว และเรามาดูกันว่าปัญหาของครอบครัวนี้จะจบลงเช่นไรเราสามารถไปติดตามได้ที่เรื่องเต็มกันได้เลย

 

          ผมแนะนำให้เพื่อนที่ชอบแนวดราม่าแบบเศร้าโศกไปหาดู หนังออนไลน์HD เต็มเรื่อง โดยหนังเรื่องนี้ได้ Takashi Miike ( ทาคาชิ มิอิเกะ ) เป็นผู้กำกับ และได้นักแสดงนำ อย่าง Kazushi Watanabe ( คาซูชิ วาตานาเบะ ) ที่มารับบทแสดงเป็น Visitor Q และ Endo Kenichi ( เคนอิจิ เอ็นโดะ ) ที่รับบทแสดงเป็น Kiyoshi Yamazaki ( คิโยชิ ยามาซากิ ) ถ้าให้รีวิวเป็นคะแนน เราให้สิบเต็มสิบเลยกับบทที่เศร้าโศก ส่วนใครที่ไม่อยากเศร้า ข้ามไปก่อนก็ได้นะครับ แล้วค่อยมาดูเวลาที่พร้อม