Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง (2017) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง (2017) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง (2017)

          สบายดีกันไหมคะเพื่อนๆ เข้าเดือนพฤษภาคมแล้ว อยู่ๆ วันนี้ก็อากาศเย็นสบายเหมือนไม่ใช่หน้าร้อน ทั้งๆ ที่พึ่งผ่านเดือนเมษายนมาเอง แอดปุ๊กกี้ชอบบรรยากาศสบายๆ แบบนี้มากค่ะ ในช่วงเวลาดีๆ เช่นนี้การหา หนังออนไลน์ ดูก็น่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับวันหยุดยาว และในวันนี้แอดก็ได้ไปเจอหนังเรื่องหนึ่ง ซึ่งหนังเรื่องนี้แอดเคยดูนานแล้วค่ะ แต่อยู่ก็อยากดูอีกรอบ และเอามาพูดถึง เพราะความแปลกใหม่แบบให้เราเดาตลอดทั้งเรื่อง ระหว่างที่ดูแอดครั้งแรกก็เดาไม่ถูกเลยค่ะว่าหนังจะจบยังไง แอดก็เลยอยากให้ทุกคนตามไปดูเพราะมันน่าติดตามมากๆค่ะ เกริ่นมาขนาดนี้แล้วตามแอดไปอ่านกันเลย

 

          แอดปุ๊กกี้ขอนำเสนอหนังเรื่อง Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง ฉายปี 2017 โดยในครั้งนี้แอดดูแบบ บรรยายไทย เป็นหนังแนว แอคชั่น Action  และหลากหลายแนวมากๆ มีทั้ง ระทึกขวัญ Thriller ลึกลับซ่อนเงื่อน Mystery วิทยาศาสตร์ Sci-Fi และ แฟนตาซี Fantasy หลากหลายอารมณ์สุดๆ ตัวหนังจะเล่าเรื่องที่เกี่ยวกับถ้ำ ที่ที่เด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งได้เข้าไปเพื่อตามหาอาจารย์ของเขา ที่ได้หลงเข้าไปมานานมาแล้ว จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ต้องพบกับความท้าทายและลึกลับซับซ้อนจนบางทีทำให้คนดูอย่างเรางงไปด้วย แต่เขาจะค่อยๆ เฉลยออกมาเป็นฉากๆ แต่แอดก็ยังงงอยู่ดี เพราะบางช่วงหรือบางตอนและเนื้อหามันไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไหร่

Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง (2017) บรรยายไทย

Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง (2017) บรรยายไทย

          หนังเรื่อง Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง บรรยายไทย แอดดูใน หนังออนไลน์  เป็นหนังอีกเรื่องที่แอดต้องหยิบขึ้นมาพูดถึงให้เพื่อนๆได้รู้จัก โดยหนังจะเล่าถึงอาจารย์ที่เป็นผู้ชายได้หลงเข้าไปในถ้ำ จนเด็กๆ นักศึกษาได้รวมตัวกันและประชุมศึกษาหารือเพื่อที่จะตามหาอาจารย์ชายคนนี้ และได้เตรียมตัวกันมาอย่างดีพร้อมที่จะออกตามหา แต่พวกเขาที่ไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรจึงไม่ค่อยซีเรียสกันมากเท่าไหร่นัก ทุกคนที่กำลังจะไปถ้ำเลยไม่ได้คิดว่าเรื่องที่ไม่คาดคิดเกินขึ้น  ด้วยความที่ถ้ำที่พวกเขาจะไปนั้นอยู่ไกลและค่อนข้างเข้าถึงอย่างยากลำบาก แม้จะเตรียมตัวมาดีแล้วก็ยากที่จะเข้าถึงถ้ำที่ลึกขนาดนั้น

Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง (2017) บรรยายไทย

Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง (2017) บรรยายไทย

          จนกระทั่งเด็กนักศึกษาได้เข้าไปในถ้ำ และได้พบกับความมหัศจรรย์ว่า เวลาข้างในกับความนอกนั้นต่างกันสุดขั้ว พวกเขาจึงพยายามค้นหาความจริงกับสิ่งที่เขาได้เจอ และเข้าไปเห็นสิ่งแปลกใหม่ที่ไม่คิดว่ามีอยู่จริง หนังจะเป็นแนว  Sci-Fi ซะส่วนมาก จึงจะทำให้เราเห็นภาพสวยๆ ในถ้ำเยอะ บางช่วงก็จะมีตัวประหลาดๆ โผล่มาบ้าง นั่นจึงทำให้หนังเรื่องนี้สนุกมากขึ้น แค่คิดว่าจะต้องหลงเข้าไปอยู่ในถ้ำแอดก็ไม่อยากจะคิดว่ามันจะเป็นยังไง มิหนำซ้ำยังต้องไปเจอตัวประหลาดอีก แอดไม่อยากจะคิดเลยว่าจะรับมือยังไง ส่วนอาจารย์ที่เด็กๆ ตามหาจะตามหาเจอหรือไม่ และยังมีชีวิตรอดอยู่ไหมให้ทุกคนไปตามดูกันได้เลยค่ะ

 

          จบไปแล้วนะคะ กับการรีวิว หนังออนไลน์ บรรยายไทย เรื่อง Time Trap ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง ที่แอดปุ๊กกี้ดูจาก เว็บหนังไม่มีโฆษณามาคั่นให้รำคาญใจ ก็เป็นหนังอีกเรื่องที่แอดดูจบแล้วก็ยังคงรู้สึกค้างคานิดหน่อยจบแบบไม่สุด จบแบบต้องไปเดากันเอาเอง ใครที่ไม่ชอบดูแนวแบบต้องเดาตอนจบแอดว่าคงต้องผ่านเรื่องนี้ไปก่อน ส่วนใครที่ชอบก็รีบไปดูตามแอดกันได้เลยค่ะ โดยผู้กำกับของหนังเรื่องนี้คือ เบน ฟอสเตอร์ และมาร์ก เดนนิส และได้ผลงานจาก IMDB ไป 6.2 คะแนน