The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว (2014)

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว (2014)

รีวิวหนัง The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว (2014)

          สำหรับคนที่กำลังมองหา หนังออนไลน์ ต่อสู้กำลังภายใน แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยจ้า The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว ออกฉายครั้งแรกปี 2014 ได้นักแสดงหญิงมากฝีมือมารับบทเป็น นางพญาผมขาว ที่สวยสง่า มีออร่าดุจนางพญา

 

          หนังฮ่องกง แนว แอคชั่น Action กำลังภายในสร้างมาจากนิยาย เรื่องนางพญาผมขาว กำกับโดย จาง จือเลี่ยง หรือ Jacob Cheung นำทัพนักแสดงหญิงอันดับหนึ่งของวงการ ฟ่าน ปิงปิง (Fàn Bīngbīng) หวง เสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) ) เหยียน อี้ควน (Yán Yìkuān) ถง เหยา (Tong Yao) และ เจ้าเหวินจั๋ว (Zhào Wénzhuó) มาร่วมแสดงบทนำหนังเรื่องนี้

The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว (2014)

The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว (2014)

          รับชม หนังออนไลน์ The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว (2014) ความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 15 นาที ในช่วงปลายราชวงศ์หมิง ราชสมัยขององค์จักพรรดิ หมิง กวง จง เหล่ากวังชินเรืองอำนาจ ราษฎรต่างอดยากแร้งแค้น ทหารกิมก๊กเข้าประชิดชายแดนจนเกิดความเดือดร้อนไปทุกย่อมหญ้า ต่อมานักพรตจื่อหยางเจ้าสำนักบู๊ตึ้งรุ่นปัจจุบันได้แต่งตั้งให้ จั๋ว อี้หัง (Zhao Yohanh) เป็นเจ้าสำนักรุ่นต่อไป พร้อมกับมอบหมายภารกิจสำคัญให้เขาเดินทางเข้าเมืองหลวงนำยาลูกกลอนไปถวายให้กับองค์ฮ่องเต้ เพื่อที่จะได้ใช้รักษาอาการประชวรของพระองค์ให้ทุเลาลง และนักพรตยังได้มอบกระบี่หันกวงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเจ้าสำนักบู๊ตึ้งให้เก็บรักษาไว้ อีกด้านหนึ่งได้มีจอมยุทธหญิงผู้หนึ่งที่ได้ฉายาอสุรีหยกรวบรวมเหล่าชาวบ้านออกปล้นเสบียง และทรัพย์สินของทางการเพื่อช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก อสุรีหยกได้รวบรวมชาวบ้านตั้งค่ายบนหุบเขาแสงจันทร์บริเวณชายแดนระหว่างเขตชวนเสิ่นกับอาณาจักรกิมก๊ก องค์ชายห่วงไท่จี๋แห่งอาณาจักรกิมก๊กพยายามบุกยึดหุบเขาแสงจันทร์เพื่อใช้เป็นทางลัดกรีธาทัพเข้าสู่หัวเมืองชวนเสิ่นให้ได้ ในระหว่างการเดินทางอี้หังเขาได้พบเข้ากับศาลเจ้าและด้านหลังศาลเข้าเขาก็ได้พบทางเข้าถ้ำไปยังที่แห่งหนึ่ง แต่เมื่อเขาเข้าไปกลับได้พบเคล็ดวิชาไร้ใจถูกสลักอยู่บนกำแพงหญิง ทันใดนั้นมีสตรีนางหนึ่งได้จู่โจมอี้หังเพื่อขัดขวางไม่ให้เขาได้อ่านเคล็ดวิชาต่อไป อี้หังจึงได้ถามแม่นางว่าเหตุใดถึงต้องฝึกวิชาที่โหดร้ายเช่นนี้ แต่นางนั้นได้ตอบกลับไปว่า “ความรักนั้นเปรียบดั่งยาพิษ”

The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว (2014)

The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว (2014)

          หลังจากนั้น ทั้งสองก็ได้ต่อสู้กันอีกครั้งหนึ่งผ้าคลุมของหญิงสาวหลุดเผยให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงนางจึงได้ทำลายเคล็ดวิชาบนกำลังหิน แล้วหลบหนีไป อี้หัง นำยาลูกกลอนมาถึงวังหลวงแจ่ไม่สามารถเข้าเฝ้าได้เนื่องจากฮ่องเต้ทรงประชวรหนัก ขันทีส่วนพระองค์จึงรับหน้าที่เป็นผู้นำยาลูกกลอนไปถวาย เมื่อฮ่องเต้เสวยยาเข้าไปไม่นานก็ทรงสวรรคตหลังจากได้รับตำแหน่งเพียง 1 เดือน พระราชโอรสองค์โตได้ขึ้นครองราชย์สมบัติจักรพรรดิ หมิงซีจง อายุเพียง 15 พรรษา พระเกล้าพันปีจึงได้ขึ้นสำเร็จราชการแทนกุมอำนาจในวังหลวง เหว่ยจงเสียนจึงได้คาดโทษสำนักบู๊ตึงและได้สั่งให้องครักษ์เสื้อแพรไปจับกุมอี้หังมาลงโทษ ภายหลังมีข่าวว่าอสุรีหยกได้สังหารผู้ว่ารัฐจัวจงเหลียนที่มีศักดิ์เป็นปู่ของอี้หัง เมื่อรู้ข่าวหัวใจของเขาก็ได้แตกสลายเป็นผุยผง ส่วนทางด้านสำนักบู๊ตึงเพื่อรักษาเกียรติของสำนักไม่ให้มีมลทินแปดเปื้อน เจ้าสำนักจื่อหยางจึงได้สละชีพตัวเองเพื่อรักษาเกียรตินี้ไว้ ทำให้อี้หังตัดสินใจสละตำแหน่งผู้สืบทอดและออกจากสำนักบู๊ตึงไป หลังจากนี้จะมีเนื้อหาที่สำคัญพลาดไม่ได้เลยสักนาทีเดียว บทสรุปเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ แนะนำไปดูต่อเองนะคะ เพื่อความสนุกเต็มอรรถรส

 

          เป็นการดู หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ที่สนุกไม่มีเบื่อเลยค่ะ เรื่องราวเกี่ยวกับศึกระหว่างสำนักและความรักของ จั๋ว อี้หัง กับ เหลี่ยน หนี่ฉาง การใส่ร้ายป้ายสีเพื่อช่วงชิงอำนาจภายในราชสำนัก บทสรุปเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามต่อได้ในเรื่องเต็ม