Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Palmer ปาล์มเมอร์ (2021)
          สวัสดีค่ะทุกคน เมื่อคืนแอดโมดูหนังเรื่อง Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) เลยอยากจะมาบรรยายความสนุกของหนังเรื่องนี้ แอดโมได้ดู หนังออนไลน์ เรื่องนี้ผ่านเว็บ 285HDMOVIE ได้เปิดดูกับครอบครัว และได้ซื้อขนมมากินบวกกับชงน้ำแดงโซดากินอย่างเอร็ดอร่อย แต่กินเยอะไม่ดีเพราะแอดโมกลัวอ้วนค่ะ แอดเคยอ้วนขึ้นจากน้ำหนักเดิมประมาณ 10 กิโลกรัม ซึ่งตอนนั้นแอดเครียดมากเลยหาสาเหตุว่าอ้วนขึ้น เพราะชีวิตประจำวันเราแทบไม่ออกกำลังกายเลย ประเด็นที่สำคัญสุดคือการที่เรากินไม่เลือกนั้นเอง หลังจากนั้น แอดก็เลยเปลี่ยนพฤติกรรมทั้งการกินและหันกลับมาออกกำลังกายบ้าง กินข้าวน้อยๆ กินกับข้าวเยอะๆ แทน

 

          กลับเข้ามาในเรื่องของหนังที่แอดโมจะเอามารีวิวในวันนี้คือเรื่อง Palmer ปาล์มเมอร์ ที่แอดโมได้ดูจบไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวประเภท ดราม่า Drama  สายคอหนังดราม่าจะพลาดไม่ได้เพราะเนื้อเรื่องของหนังที่ถ่ายทอดออกมาแต่ละฉากๆได้ดีมากๆจนแอดอดที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ หนังเรื่องนี้เป็นผลงานจากประเทศสหรัฐอเมริกาใน ปี 2021 เขาสามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้ดีในทุกๆ ฉากของหนัง และนำเสนออารมณ์ให้กับคนดูได้หลากหลายอารมณ์ เป็นหนังดราม่าที่ทำให้แอดน้ำตาแตก ถึงเม้เราจะรู้ว่าตอนจบจะออกมาเป็นแนวไหน แต่แอดว่าคุ้มกับการดูค่ะ เป็นหนังน่าดูอีกเรื่องที่แอดอยากมาบอกต่อ

Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) บรรยายไทย

Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) บรรยายไทย

          เรื่อง Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) ที่ดูจากเว็บ หนังออนไลน์ ได้นักแสดงอย่าง จัสติน ทิมเบอร์เลค (Justin Timberlake) รับบท เอ็ดดี้ พาลเมอร์ (Eddie Palmer) ที่ก่อนหน้านี้ได้ฉายาเป็นนักฟุตบอลที่มีฝีมือเก่งมากๆ แต่ดันติดคุก เพราะเคยก่ออาชญากรรมเลยต้องติดคุกนาน 12 ปี หลังจากที่ เอ็ดดี้ พาลเมอร์ ได้พ้นโทษเขาจึงกลับไปยังบ้านเกิด เขาก็ยังงงๆ กับชีวิตเพราะไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เนื่องจากอยู่ในคุกนานเกินไป เขาได้ไปเจอเด็กคนหนึ่งและได้ทำความรู้จัก เด็กคนนั้นชื่อ แซม ที่อาศัยอยู่บ้านข้างๆ และที่บ้านของเอ็ดดี้ พาลเมอร์ ก็มีคุณย่าที่คอยต้อนรับเขา แต่เหมือนว่าคนในหมู่บ้านระแวกนั้นจะไม่ค่อยต้อนรับเขาสักเท่าไหร่ช่วงเวลานี้ช่างเป็นช่วงที่น่าเศร้า

Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) บรรยายไทย

Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) บรรยายไทย

          เพื่อนบ้านของ เอ็ดดี้ พาลเมอร์ คือเด็กน้อยที่ชื่อ แซม แม่ของเขาเป็นผู้หญิงที่ติดยา ดื่มเหล้าทุกวัน และไม่ค่อยสนใจแซมที่เป็นลูกของเขา มีชื่อว่า เชลบี้ บ้านของเธอค่อนข้างลำบากและยากจน และได้หายตัวออกไปจากบ้านทิ้งแซมไว้ให้อยู่คนเดียว แซมที่มีนิสัยออกไปทางผู้หญิง ชอบเล่นกับเด็กผู้หญิงเขาเลยถูกล้อมาตั้งแต่เด็ก หลังจากที่แม่ของแซมทิ้งไป แซมเลยมาอยู่ในในความดูแลของเอ็ดดี้ พาลเมอร์ เขาทั้งสองเริ่มสนิทใจกันมากขึ้นเพราะด้วยความที่โดนถูกมองว่าแตกต่างจากคนอื่น แต่ชีวิตของทั้งคู่ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เราได้เห็นความหลากหลายอารมณ์ของหนังเรื่องนี้ และใครที่ดูหนังเกี่ยวกับเด็กและชอบหวั่นไหวต้องเตรียมใจที่จะเสียน้ำตาให้กับแซม เด็กที่น่าสงสารที่สุดในเรื่องนี้ ตัวแซมเด็กที่ไร้เดียงสาจะน่าถ่ายถอดให้เราซึ้งได้ขนาดไหนต้องตามไปดูกันนะคะ

 

          แอดขอสรุปเรื่อง Palmer ปาล์มเมอร์ (2021) ที่ดูจากเว็บดู หนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด เลยนะคะ เพื่อนๆ ทุกคนห้ามพลาดหนังดราม่าเรื่องนี้เด็ดขาด  เพราะเด็กที่รับบทเป็น แซม แสดงได้ดีมากโดยรวมของหนังออกมาดีสุดๆ ผู้กำกับคือ Fisher Stevens และคนที่รับบทเป็น แซม เด็กน้อยที่น่าสงสารคือ Ryder Allen ได้คะแนนจากเว็บ IMDB ไป 6.1 คะแนน สำหรับแอดโมให้คะแนน 8/10 เพราะโดยส่วนตัวแอดชอบเสพหนังดราม่าที่เกี่ยวกับเด็กอยู่แล้ว และเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่สายคอหนังเศร้าไม่ควรพลาดจ้า