Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999)

          โปรดส่งใครมารับน้องที อยู่อย่างนี้มันหนาวเกินไป ใครก็ได้ขอทิชชู่ให้น้องที น้องออกจากห้องน้ำไม่ได้ เปิด หนังออนไลน์ ดูจนแบตโทรศัพท์จะหมดแล้วจ้า ต้องเล่าตั้งแต่เริ่มเลย คือเมื่อคืนน้องไปกินหมูกระแถวๆ หลังมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตอนกินอร่อยมาก กินไม่หยุด กินจนคุ้ม อุดมไปด้วยผงนัวแน่นอน พอกับมาถึงห้องยังไม่ทันอาบน้ำ คอเริ่มแห้ง ชัดเลยใช่แน่นอน อันนี้ดอกที่ 1 นะ แล้วอีกดอกหนึ่งวันนี้น้องต้องไปเอาโน๊ตบุ๊คที่ห้างพันทิป ประตูน้ํา เข้าไปคิดว่าห้างร้าง เมื่อก่อนตอนเด็กๆ น้องเคยมากับ พี่นี้เดินแบบไม่ได้เลยค่ะ เพราะน้องนอนอยู่ในรถจำอะไรไม่ได้เลย กลับมาที่ปัจจุบันดีกว่า สรุปง่ายๆ เลยนะคะ น้องท้องเสียค่ะ และตอนเดินเข้ามาน้องดูหนังเรื่อง Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999) อยู่เลยไม่ได้สังเกต ห้องน้ำไม่มีกรัดาษ ไม่มีสายฉีดก้น และน้องดูหนังจนจบยังไม่มีใครเดินเข้ามาเลย

 

          ดีนะที่หนังเรื่องนี้ดีมาก เป็นหนังแนว โรแมนติก Romance ที่ควรเรียกว่า ตลก Comedy มากกว่าเนื่องจากในขณะที่ดูอยู่น้องอมยิ้มตลอดจนไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างเลยค่ะ จนน้องไม่ได้ดูด้วยว่ามันมีไม่อาวุธสำคัญที่ต้องใช้หลังขับถ่ายเสร็จ ด้วยฝีมือการกำกับของ โรเจอร์ มิเชลล์ ชายชาว อังกฤษ ที่น้องตกใจเพราะว่าปกติแล้วหนังรักกุ๊งกิ๊ง กิงก่อง แก้ว แบบนี้น้องเคยเจอแต่ผู้กำกับสาวสวย ไม่เคยเจอชายหนุ่มมาก่อนเลยค่ะ

Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999) บรรยายไทย

Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999) บรรยายไทย

          เอาจริงๆ ตอนแรกไม่ได้กะเปิด หนังออนไลน์ ดูหนังเรื่องนี้นะคะ เพราะหนังมันเก่าแล้ว น้องคิดว่ามันน่าจะไม่สนุกแต่คะแนนรีวิวสูงเหลือเกิน จนน้องไม่สามารถมองข้ามได้จริงๆ เลยค่ะ โดยเนื้อเรื่องของหนังจะเกี่ยวกับพระเอกหน้าตาของเขาสุดแสนจะธรรมดา วิลเลี่ยม ที่รับบทโดย ฮิว แกรนต์ คำถามแรกเลยนะคะ อันนี้คือหน้าตาของคนธรรมดาจริงๆ เหรอคะ ถ้าหน้าตาคนที่เป็นพระเอกหนังจะขนาดไหน มาตรฐานเรื่องหน้าตาให้โลกของหนังเรื่องนี้มันช่ายสูงเหลือเกิน พระเอกของเราเขาเป็นเจ้าของร้านหนังสือเล็กๆ แห่งหนึ่ง อันนี้ความรู้นะคะ ในช่วงปีคริสต์ศักราชที่ 1999 นั้น ในประเทศอังกฤษเขากำลังฮิตอ่านหนังสือกัน ก็เหมือนกับปัจจุบันที่เราเสพติด Facebook กับ Tiktok กันค่ะ

Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999) บรรยายไทย

Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999) บรรยายไทย

          แล้ววันดีคืนดี นางเอกสุดสวยของเราที่เป็นนางเอกในชีวิตจริง และในหนังด้วย ชื่อ แอนนา ชวนชื่น ถั่วต้มนะครับ ไม่ใช่แล้วชื่อแค่เหมือนกัน แค่คนละแอนนา น้องรู้นะคะว่าพี่หวังจะให้น้องเล่นมุก แม่แอนนาทีวีพูล น้องไม่เล่นหรอกค่ะ แอนนานี้รับบทโดยสุดยอดนางเอกสาวสวยแห่งยุค ที่สวยตั้งแต่อดีตจนถึงอดีต เพราะปัจจุบันอายุมากแล้ว จูเลีย โรเบิตส์ หยอกๆ ปัจจุบันก็ยังสวยค่ะ ถึงอายุจะเข้าเลข 5 แล้วก็ตามค่ะ แน่นอนเมื่อดาราสาวสวยมาถึงข้างในร้านก็ต้องทำให้ได้รับความสนใจจากคนในร้านเป็นธรรมดา แล้วด้วยเหตุอันใดที่น้องไม่อยากบอกให้ทราย นางเอกต้องไปเปลี่ยนเสื้อหนังร้าน และใส่เสื้อเพระเอกกลับบ้านไปก่อนแล้วจะเอามาคืน

 

          ส่วนเหตุการณ์ต่อจะนี้จะเป็นยังไง สามารถหาดู หนังออนไลน์ชนโรง เลยนะคะ แน่นอนว่านางเอกต้องซักเสื้อผ้ามาคืนพระเอก แต่ๆ นางเอกลืมเสื้อที่ใส่มาเอาไว้ที่ร้าน พระเอกเลยเอาเสื้อนางเอกมาถูๆขัดๆกับตรงนั้น กะละมังซักผ้าเพราะเป็นผ้าที่ซักเครื่องไม่ได้ เมื่อแห้งแล้วก็เอาชุดนางเอกมาใส่ และก็สวมวิกใสส้นสูงทำท่าเหมินเดินแบบแล้วพูดว่า เลียมมี่ รักเด็กค่ะ ถุยเสียชื่อพระเอก Hollywood หมด อย่าได้คิดเล่นมุกนี้อีกเลย