Needle in a Timestack เจาะเวลาหารักแท้ (2021) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Needle in a Timestack เจาะเวลาหารักแท้ (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Needle in a Timestack เจาะเวลาหารักแท้ (2021)

            เบื่อมากเลยช่วงนี้ ทำงานก็ไม่มีเอเนอจี้ใดๆ เหมือนไม่มีเป้าหมายในชีวิต บางอย่างที่เราคิดก็มักจะถูกตีตราด้วยคำพูดคนอื่นเสมอ แต่ก็เข้าใจได้แหละเพราะแต่ละคนก็มีวิธีจัดการปัญหาของตัวเอง พอพลังงานในตัวลดก็อยากหาอะไรอย่างอื่นทำบ้าง เพื่อไม่ให้จดจ่อกับสิ่งที่ทำมากเกินไป เช่น เปิดเพลงฟัง หรือ หาเว็บ หนังออนไลน์ เปิดหนังดูสักเรื่องก็ไม่เลว ในช่วงเวลาที่ปัดจอมือถือเล่น TikTok ไปเจอหนังเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับชายผู้ที่อุทิศตนให้กับความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขานั้นพร้อมต่อสู้เพื่อรักษาคู่ชีวิตแต่งงานของเขากลับมาให้ได้เหมือนเดิม

 

หนังฝรั่งแนว ดราม่า Drama แฟนตาซี Fantasy และ โรมินติก Romance ที่ผสมผสานวิทยาศาตร์ กำกับภาพยนตร์โดย จอห์น ริดลีย์ (John Ridley) เขาได้รับรางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมในปี 2557 อีกทั้งได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เลสลี่ โอดอม จูเนียร์ (Leslie Odom Jr.)  รับบท นิค มิกเกลสัน ซินเธีย เอริโว่ (Cynthia Erivo) รับบท จานีน มิกเกลสัน ออร์แลนโด บลูม  (Orlando Bloom) รับบท ทอมมี่ แฮมเบิ้ลตั้น (Tommy Hambleton) และ ฟรีดา พินโต (Freida Pinto) รับบท อเล็กซ์ เลสลี มาร่วมแสดงนำในเรื่อง

Needle in a Timestack เจาะเวลาหารักแท้ (2021) บรรยายไทย

Needle in a Timestack เจาะเวลาหารักแท้ (2021) บรรยายไทย

รับชม หนังออนไลน์ เรื่อง Needle In A Timestack เจาะเวลาหารักแท้ (2021) ดูกันให้เต็มอิ่ม หนังยาว 1 ชั่วโมง 41 นาที เพลิดเพลินไปกับการเดินทางข้ามเวลาพิสูจน์ความรักของทั้งสองไปพร้อมกัน นิค สามีผู้ที่ทุ่มเทในการรักษาความสัมพันธ์ของคู่ชีวิตให้คงเดิม มีบางอย่างเข้ามาเปลี่ยนแปลงกระแสเวลา ตั้งใจทำลายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตานี้ได้หรือไม่ ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าล้ำยุค มีผู้คิดค้นวิธีข้ามกาลเวลาไปยังอดีตได้ แต่การจะฉีกกฎเดินทางฝ่ากระแสเวลาไปนั้น แน่นอนว่าจะต้องจ่ายด้วยราคาแพง กลับมาที่คู่รักมิคและจานีนสองสามีภรรยาที่ได้แต่งานกันอย่างมีความสุข แต่แล้วนิคกลับรู้สึกว่ามันมีบางเวลาที่เขานั้นลืมภรรยาตัวเอง ช่วยเวลาสำคัญที่เคยใช้ร่วมกันกับจานีน ขอเล่าย้อนกลับไปก่อนที่ทั้งสองจะแต่งงานกัน ต่างฝ่ายก็เคยผ่านเรื่องราวการใช้ชีวิตคู่มาบ้าง นิคที่เคยคบกับอเล็กซ์จนเกือบจะได้แต่งงานแต่เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันทำให้ต้องเลิกรา ส่วนจานีนที่เคยแต่งงานทะเลาะกันบ่อยจนต้องหย่าร้างกับทอมมี่ และที่ตลกร้ายทุกคนนั้นรู้จักกันดีในฐานะเพื่อนร่วมงาน

Needle in a Timestack เจาะเวลาหารักแท้ (2021) บรรยายไทย

Needle in a Timestack เจาะเวลาหารักแท้ (2021) บรรยายไทย

กลับมาที่นิคหลังจากที่เขารู้สึกตัวว่ามันมีบางสิ่งบางอย่างที่ผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางข้าวของเครื่องใช้ หรือแม้กระทั่งภาพความทรงจำเกี่ยวกับภรรยาของเขาเริ่มเลือนราง เขาจึงตัดสินใจติดต่อบริษัทแห่งหนึ่งเซ็นสัญญารับฝากความทรงจำของเขาเอาไว้ ความสงสัยที่ยังคงค้างคาใจว่าที่สิ่งเปลี่ยนแปลงอยู่ตอนนี้อาจจะเกิดจากคนรักเก่าของจานีน นิคติดต่อทอมมี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้และคำตอบของทอมมี่ทำให้นิคมั่นใจได้ว่า เขาคือสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงกระแสเวลา ที่ต้องการกลับไปแก้ไขอดีตทวงจานีนกลับคืน หนังจะดำเนินเรื่องในสองคาบเกี่ยวเวลาคือโลกคู่ขนาด 2 มิติ แยกออกเป็น 2 ช่วงเวลา ระหว่างช่วงเวลาที่นิคกับจานีนได้รักกัน กับช่วงเวลาที่ทั้งนิคและจานีนนั้นไม่เคยรู้จักกัน แถมทั้งสองก็ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับอดีตแฟนเก่าถึง 9 ปี สามีอย่างนิคที่ต้องการรักษาคนรักคู่ชีวิตเพียงคนเดียวทั้งหัวใจของเขามีแค่จานีน เขาจะสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดินทางข้ามเวลาทำให้ความสัมพันธ์กลับไปเป็นดั่งเดิมได้ไหม บทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร โปรดติดตามในเรื่องเต็ม

 

ช่วงเวลาของการดู หนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย เป็นการพักสมองที่ใช้เวลาหมดไปเร็วมากสำหรับหนังเรื่องนี้ ที่ดำเนินหนังได้น่าติดตามทุกนาที ถือว่าคุ้มค่ามาก และก็ได้เวลาที่จะต้องกลับไปทำงานให้เสร็จแล้วล่ะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน เจอกันในบทความหน้านะคะทุกคน