Leatherface สิงหาสับ 2017 (2017) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Leatherface สิงหาสับ 2017 (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Leatherface สิงหาสับ 2017 (2017)

          และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่น้องจะได้รีวิวแนวหนังที่น้องชอบที่สุด พอดี เพื่อนของน้องมันส่งลิงค์ หนังออนไลน์ มาให้น้อง เนื่องจากก่อนหน้านั้น พวกน้องกำลังนั่งพูดคุยกันถึงหนังแนวฆาตกรโรคจิตออกมาไล่ฆ่าคนเช่น ไมเคิล มายเออร์ จาก Halloweeen  พินเฮด จาก Hellraiser และ เฟรดดี้ ครูเกอร์ จาก A Nightmare on Elm Street เป็นต้น แต่ลิงค์ที่เพื่อนส่งมาให้เป็นหนังเรื่อง Leatherface สิงหาสับ 2017 (2017) เนื้อหาในเรื่องก็จะเกี่ยวกับการฆ่า การจับเหยื่อมาทรมานแล้วค่อยฟังเสียงหวีดร้องของเหยื่อ เสียงหายใจของเหยื่อที่ค่อยรวยรินลงจนขาดใจ  และวิธีที่เรื่องนี้ใช้เป็นวิธีที่ตัวละครอื่นๆ ไม่ค่อยใช้กันเท่าไหร่

 

          หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวไหนไปไม่ได้เลย ต้องเป็นแนว สยองขวัญ Horror แน่นอนค่ะ และด้วยฝีมือการกำกับของคู่หูผู้กำกับหนังสยองขวัญ อเลซ็องดร์ บุสตีโล (Alexandre Bustillo) กับ ฌูลิอ็อง โมรี (Julien Maury) คู่หูผู้กำกับที่สร้างหนังสยองขวัญมาด้วยกันมากมายหลายต่อหลายเรื่อง อาจจะเป็นเพราะเหตุผลนี้ก็ได้ วิธีที่ฆาตกรโรคจิตเรื่องนี้ใช้ก็เลยไม่เหมือนเรื่องอื่นๆ โดยในเรื่องนี้ฆาตกรโรคจิตจะออกแนวนายพรานล่าสัตว์ ฆาตกรจะวางกับดักไว้ล่อเหยื่อเข้ามากก่อนที่จะกระชากเหยื่อมาทรมานเล่น ให้เสียงหวีดร้องดังก้องดุดดั่งเสียงเพลงโอเปร่า ที่จะทำให้ฮอร์โมนเอ็นโดรฟินมันพลุ่งพล่านไปตัวร่างกาย

Leatherface สิงหาสับ 2017 (2017) พากย์ไทย

Leatherface สิงหาสับ 2017 (2017) พากย์ไทย

          หลังจากที่น้องได้ดูหนัง Leatherface สิงหาสับ 2017 จาก ลิงค์ หนังออนไลน์ ที่เพื่อนของน้องส่งมาให้ น้องก็เลยอยากจะรีวิวให้พี่ฟังพอสังเขปนะคะ น้องกลัวพี่ๆไปดูต่อแล้วไม่สนุกค่ะ ทั้งที่จริงน้องอยากจะรีวิวให้ตั้งแต่ต้นจนจบเลยค่ะ คันปากมากค่ะบอกเลย เรื่องราวของหนังจะเกี่ยวกับครอบครัวฟาร์มเมอร์ ซอว์เยอร์ ที่มีประเพณีประกำตระกูลสุดแสนจะประหาด นั้นคือการที่จะวางกับดัก แต่เหยื่อที่พวกเขาอยากได้นั้นไม่ใช่สัตว์ป่าทั่วไป แต่เหยื่อที่เขาอยากได้นั้นก็คือ มนุษย์เป็นๆ ที่พวกเขาจะเอาไปสร้างความบันเทิงให้กับคนในครอบครัว โดยประเพณีนี้รวมไปถึงวิธีการวางกับดัก และวิธีการฆ่าเหยื่อให้เกิดความบันเทิงสูงสุด จะถูกถ่ายทอดกันเฉพาะคนในตระกูล ซอว์เยอร์ เท่านั้น

Leatherface สิงหาสับ 2017 (2017) พากย์ไทย

Leatherface สิงหาสับ 2017 (2017) พากย์ไทย

          เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้นที่ เจ๊ด ซอว์เยอร์ หนึ่งในสมาชิกตระกูล ซอว์เยอร์ ที่เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เวอร์น่า ซอว์เยอร์ ในวันเกิดคบรอบอายุหลายปี เอาจริงๆ ในเรื่องก็ไม่ได้บอกไว้ น้องเลยไม่รู้ ตัวของเจ๊ดจะต้องทำตามประเพณี แต่เขาไม่รู้เลยว่าเหยื่อของเขาในคืนนั้น จะทำให้เขาต้องถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลจิตเวช ที่ได้ชื่อว่ารักษาด้วยวิธีที่รุนแรงที่สุด แต่ก็ขังเขาไว้ในนั้นไม่นานเจ๊ดก็ได้หลบหนีออกจากโรงบาล และยังจับตัวพยาบาลออกมาด้วยอีก 1 คน และแน่นอนที่เดียวที่เขาจะกลับไปได้ก็คือที่ ฟาร์มของเขาฟาร์มประจำตระกูล ซอว์เยอร์ และแน่นอนเมื่อเขากลับมาเขาก็กลับมาสานต่อ ประเพณีวางกับดักล่าเหยื่ออีกครั้ง

 

          เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นยังไงต่อไป น้องต้องให้พี่ๆไปดูต่อเองแล้วแหละคะ โดยพี่ๆ สามารถดูหาดู หนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง แล้วพี่ๆจะได้รู้ว่าความสุขที่ได้ยินเสียงหวีดร้องอ้อนวอนที่จะมีชีวิต เสียงสำลักเลือดของคอขาวๆ ที่โดนปาดแล้วเลือดไหลเข้าหลอดลม ภาพการชำแหละเหยื่อที่สวยงาม พี่ๆ อาจจะได้เจอกับความสุขที่แท้จริงก็เป็นไปได้ค่ะ แต่น้องต้องขอบอกก่อนนะคะ หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับการให้เด็กดู จะด้วยที่ว่ามีผู้ใหญ่อยู่ด้วยหรือไม่ก็ตาม ไม่อย่างงั้นภาพอาจจะติดตาน้องๆแล้วหลอนกันไปอีกนานเลยค่ะ