Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004)

          วันก่อนได้เดินไปเจอสาวสวยท่านนึง ที่สวมใส่เสื้อผ้า เวอร์ซาเช Versace เสื้อผ้าแบรนด์เนมชื่อดังจากประเทศ อิตาลี เรารู้สึกว้าวมากๆ เพราะนาน ๆ ทีจะได้เห็นผู้หญิงสวมเสื้อผ้าของแบรนด์ Versace เราเลยอยากจะทำความรู้จักกับเธอ แต่เราก็ไม่รู้จะเริ่มต้นการสนทนากับเธอยังไง เลยเดินไปถามเธอว่า ไปดู Versace ที่ห้องเราไหมเอ้ย เธอไปดู หนังออนไลน์ ที่ห้องเราไหม เอ้ยถูกแล้ว เธอหันหน้ามายิ้มและบอกว่า โอเคเราว่างพอดีเลยแต่ว่าห้องเธออยู่ที่ไหนหรอ เราเลยบอกว่าอ้อห้องเราอยู่ในห้างนี้แหละ แต่ต้องขึ้นลิฟต์ไปชั้นที่ 59 พอดีเราอยู่เป็น Penthouse เธอสนใจอยากจะไปห้องเราเลยไหม หลังจากนั้นหญิงสาวท่านนั้นก็รีบตอบตกลงไปว่า ตกลง เราไปนอนดูหนังกันดีกว่า เราไม่รอช้าก็รีบพาเธอไปนอนทันที

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) เป็น หนังญี่ปุ่น ที่มีชื่อในภาษาญี่ปุ่นว่า Shimotsuma monogatari เป็นภาพยนตร์ แนว ตลก Comedy  ที่น่าดูเลยทีเดียว เพราะ เรื่องราวของเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะจี้ เพราะความเปิ่นและความแสบของตัวนางเอกจึงทำให้หนังเรื่องนี้ตลกมากๆ แถมยังมีนางเอกชื่อดัง ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งโลก อย่าง เคียวโกะ ฟูคาดะ (Kyoko Fukada) จึงทำให้เราสนใจหนังเรื่องนี้เป็นพิเศษ

Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) พากย์ไทย

Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) พากย์ไทย

          การที่เราจะ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) ที่เป็น หนังญี่ปุ่น แนวตลก ที่ได้ เคียวโกะ ฟูคาดะ ขวัญใจของผม และหนุ่มๆ หลายคน มาแสดงเป็นนางเอกให้ด้วย เรื่องนี้จะมีเนื้อหาในทำนองว่า ตัวนางเอกได้เป็นดีไซเนอร์ แต่เธอดันอยากจะออกแบบเสื้อผ้าของเธอตามแบรนด์ Versace แต่เธอทำออกมาในชื่อแบรนด์ Versacer แต่ตัวเธอมีความสามารถในการออกแบบเสื้อผ้า และดันมีผู้สาวอยู่ท่านนึงสนใจในผลงานเธอเป็นพิเศษ จึงทำให้เธอเริ่มมีการรับรายได้เสริมจากเดิม และทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้น ส่วนตัวเรา ชื่นชอบหนังเรื่องนี้เพราะว่า เป็นหนังที่ตลกมากๆ อีกเรื่อง และเราก็ชอบนางเอกคนนี้เป็นพิเศษด้วย

Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) พากย์ไทย

Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) พากย์ไทย

          ผมขอรีวิวหนังเรื่อง Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) เพิ่มเติมดังนี้ โดยเรื่องราวเริ่มจาก โมโมโกะ ริวกาซากิ เธอผู้ที่เป็นลูกสาวของนักเลงท่านหนึ่ง ที่สร้างแบรนด์ เวอร์ซาเช (Versace) และหญิงสาว Momoko ถูกกระทบจากยุค โรโคโค และแต่งกายในสไตล์โลลิต้าด้วยชุดเดรสและหมวกงานปัก เธอได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อของเธอ และเขาก็ได้สอนวิชาการปักผ้าให้สมบูรณ์แบบ เขาถูกบังคับให้ไปอยู่ที่ชิโมสึมะในชนบทกับ โมโมโกะ เพื่ออาศัยอยู่ในบ้านของคุณยายของเธอ และเธอก็ได้ตัดสินใจขายคอลเลคชั่นปลอมจาก Versace และ Universal Studios (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์) เพื่อที่จะหาเงินไปซื้อเสื้อผ้าราคาแพงของเธอ และ เรามาดูกันว่าเรื่องราวของเธอจะจบลงเช่นไร เราสามารถไปดูต่อกันในเรื่องเต็มกันดีกว่า

 

          สุดท้ายนี้ หลังจากที่ได้ ดูหนังญี่ปุ่นออนไลน์ พากย์ไทย เรื่อง Kamikaze Girls สาวเฮี้ยวเฟี้ยวแสบ (2004) ผมว่าผู้กำกับอย่าง Tetsuya Nakashima ( เท็ตสึยะ นากาชิมะ ) กำกับมาดีมาก และนักแสดงแต่ละคน อย่าง Kyoko Fukada ( เคียวโกะ ฟูคาดะ ) ที่มารับบทแสดงเป็น Momoko Ryugazaki ( โมโมโกะ เรียวกาซากิ ) และ Anna Tsuchiya ( แอนนา ซึชิยะ ) ที่มารับบทเป็น Ichigo Shirayuri ( อิจิโกะ ชิรายูริ ) และ นักแสดงนำชายอีกท่าน Hiroyuki Miyasako ( ฮิโรยูกิ มิยาซาโกะ ) ที่มารับบทแสดงเป็น นักเลงที่เป็นคุณพ่อของ โมโมโกะ ก็แสดงได้ดี ถ้าให้เราให้คะแนนความสนุกและความตลกของหนังเรื่องนี้เราให้เลย 9/10 ดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน