June & Kopi จูนกับโกปี้ (2021) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

June & Kopi จูนกับโกปี้ (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง June & Kopi จูนกับโกปี้ (2021)

          วันนี้ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะมารีวิวหนังที่ ดูมาจาก หนังออนไลน์ ให้พี่ได้ดูค่ะ เนื่องจากวันนี้น้องได้มีโอกาสไปนั่งเล่นอยู่หน้าห้างแห่งหนึ่ง เพราะปกติน้องจะไม่ค่อยมีเวลาว่างค่ะ เพราะดูหนัง ห้างที่เป็นห้างสรรพสินค้านะคะ บ่แม่นหน้าห้างรถแห่เด้ออ้าย แล้วมันมีหมาจรมาสะกิดน้องค่ะ น่าสงสารมากๆ เลยค่ะ น้องเลยซื้อหมูปิ้งไปให้มันไม้หนึ่ง แต่มันกลับไม่กินค่ะ มันคาบเอาไปให้ หมาตัวเมียที่กำลังให้นมลูกอยู่ น้องไม่รู้ว่านั้น แม่มัน หรือ เมียมันนะคะ ทำให้น้องมีความรู้สึกแบบ หมามันก็มีรู้จักแบ่งปันนะ แล้วเมื่อไหร่ เธอจะแบ่งใจมาให้เราบ้างคะ ขายไม่หยุด

 

          ทำให้น้องมีความรู้สึกอยากดูหนังที่เกี่ยวกับน้องหมา ซึ่งส่วนใหญ่น้องก็ดูมาเกือบหมดแล้วแหละค่ะ แต่มีเรื่อง June & Kopi จูนกับโกปี้ (2021) ที่น้องไม่เคยดูเลยขอองดูสักหน่อย ด้วยตัวหนังที่เป็นแนว ครอบครัว Family และผสมเข้ากับแนว หนังตลก Comedy เล็กน้อยพอให้ได้สนุกไม่น่าเบื่อ น้องไม่แน่ใจนะคะ ว่าใน Netflix หรือ Disney Plus มีหนังเรื่องนี้ไหม เหมือนน้องเคยเห็นสักที่แต่ไม่เคยดูเลยค่ะ ด้วยผลงานการกำกับของ โนวิแอนดรา ซันโตซา Noviandra Santosa เป็นผู้กำกับหญิงชาว อินโดนีเซีย นะคะ ส่วนผลงานของของผู้กำกับน้องไม่เคยดูเลยค่ะ เลยอวยไม่ถูกเลย  ทั้งที่ปกติน้องอวยเก่งนะคะ และยังมีดาราหญิงชาวอินโดนีเซีย ชื่อ อาชา เซปเตรียซา  Acha Septriasa

June & Kopi จูนกับโกปี้ (2021) บรรยายไทย

June & Kopi จูนกับโกปี้ (2021) บรรยายไทย

          คือน้องไปหาข้อมูลมาแล้ว ใน Netflix มีจริงๆค่ะ เพราะเขาเป็นนายทุน ที่ให้ทุนกับทางผู้จัดให้เอาไปสร้างหนัง แต่น้องดูมาจาก หนังออนไลน์ นะคะ ถ้ารู้ว่ามีน้องคงเข้าไปดูแต่แรกแล้วค่ะ หนังเรื่องนี้ที่เพิ่งฉายเมื่อปี 2021 หรือ พ.ศ. 2564 นี้เอง จะบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่เป็นครอบครัวที่รักหมามาก เขาได้เลี้ยงหมาอยู่หนึ่งตัวชื่อ ไอโบ้อีกแล้ว ไอโบ้นั้นเป็นหมาพันธุ์ พิทบูล ตอนแรกว่าจะเล่นมุก พิตบลูที่เป็นนักร้องแต่นึกมุกไม่ออกก็ขอข้ามละกัน ในวันนึ่งที่ครอบครัวนี้เดินเข้าป่า เขาเจอม้า เขาเจอแพะ ม้ามันร้องฮี้ๆ แพะมันร้องแบะๆ ทั้งม้าและแพะมันร้อง ฮี้แบะๆ มุกนี้พอผ่านไหมค่ะ ถ้าไม่ผ่านน้องจะไม่เล่นมุกนี้อีกเลยตลอดชีวิตนะคะ

June & Kopi จูนกับโกปี้ (2021) บรรยายไทย

June & Kopi จูนกับโกปี้ (2021) บรรยายไทย

          ทางครอบครัวเขาได้ไปพบเข้ากับหมาจรจัดเข้าตัวหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ เขาเลยพามันไปหาหมอเรียบร้อยแล้ว ก็พามันกลับบ้าน ตอนแรกเขากลัวว่ามันจะเขากับไอโบ้ไม่ได้ เนื่องจากไอโบ้ไม่ยอมสนิทกับหมาตัวอื่นเลย แต่ไม่ใช่กับตัวนี้ คงเป็นเพราะว่ามันกำลังบาดเจ็บอยู่มั้ง ทางครอบครัวเลยได้เลี้ยงมันไว้ แล้วตั้งชื่อให้มันว่า ไอบู้อีกแล้วเช่นกัน เพราะด้วยเหตุนี้มันก็เลยจงรักและพักดีต่อครอบครัวนี้ตลอดมา และคอยช่วยเหลืออยู่เหมือนกัน เช่น พ่อทำของหายมันก็ช่วยหา หรือเมื่อตอนลูกกำลังจะโดนหมาตัวอื่นทำร้าย ไอโบ้กับไอบู้ ก็รวมพลังกันในการปกป้องลูกชายของบ้านไว้

 

          น้องต้องขอบอกก่อนนะคะ หนังเรื่องนี้ดูได้เรื่อยๆ นะคะ ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น แต่ก็ไม่ได้น่าเบื่อ พี่ๆสามารถไปหาดูกันต่อได้ที่ เว็บหนัง NetFlix ออนไลน์ฟรี นะคะ มันเป็นหนังในลักษณะที่เป็นแบบ ชีวิตประจำวันของครอบครัวนี้ และหมาที่ซื่อสัตย์ต่อเจ้าของของมันอยู่เสมอเลยค่ะ เหมือนเราไปสอใส่เกือก เรื่องของคนข้างบ้านอ่ะค่ะ คอยไปส่องดูว่เขาทำอะไร กินอะไร เขาคุยอะไรกัน ไม่น่าล่ะ นางถึงชอบ เพราะชอบอใส่เกือกนี้เอง