I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ (2017) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ (2017) บรรยายไทย

รีวิวหนัง I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ (2017)

          สวัสดีมิตรรักแฟนคลับรีวิวหนังของน้องจีน่าทุกคนค่า วันนี้น้องจีน่ามี หนังออนไลน์ เรื่องใหม่มานำเสนอซึ่งต้องบอกก่อนว่าน้องจีน่ายังไม่เคยดูเหมือนกัน แต่เห็นแค่หน้าปกบวกกับไตเติ้ลที่บอกว่าหนังเรื่องนี้เจ้าของผลงานเดียวกับแฮรี่พอตเตอร์ เอาล่ะสิความคาดหวังว่าหนังจะดังเหมือนแฮรี่กลิ่นอายของเวทย์มนต์ต้องมีแน่นอน สาวน้อยมหัศจรรย์หูกระต่ายที่มาพร้อมกับค้อนสายฟ้าที่พร้อมจะล้มยักษ์ทุกตัวแล้วจ้า

 

          หนัง I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ เป็น หนังฝรั่ง ดราม่า แนว แฟนตาซี Fantasy หรือ จินตนาการ ที่มีความ เขย่าขวัญ ผสมเข้าไป จากผู้กำกับภาพยนตร์ชาวเดนมาร์ก อันเดอร์ส วอลเตอร์ (Anders Walter) ผู้สร้างผลงานเดียวกับ แฮรี่ พอตเตอร์ (Harry Potter) โดยหนังเรื่องนี้ ออกฉายเมื่อปี 2017 ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนอเมริกันเรื่อง I Kill Giants (ถ้าแปลตรงๆ ก็ ฉันฆ่ายักษ์) ตีพิมพ์โดย อิมเมจ คอมมิค (Image Comics) นำทัพนักแสดงเด็กอย่าง เมดิสัน โวลฟี (Madison Wolfe) ที่การันตีฝีมือจากผลงานการแสดงซีรีย์สยองขวัญชื่อดัง เรื่อง The Conjuring 2 ต่อด้วย อิโมเจน พูทส์ (Imogen Poots) และ โซเอ ยาดีรา ซัลดาญา เปเรโก (Zoe Yadira Saldaña Perego) หรือ โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) นักแสดงเชื้อสายโดมินิกันที่แจ้งเกิดจากบทบาทการแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวแฟนตาซี รับบทลูกสาวหัวหน้าเผ่านาวีในภาพยนตร์เรื่อง อวตาร (Avatar) ของเจมส์ คาเมรอน (James Cameron)

I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ (2017) บรรยายไทย

I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ (2017) บรรยายไทย

          พบกับความสนุกสนาน ความบันเทิงเต็มพิกัดด้วยการดูเว็บ หนังออนไลน์ มีคุณภาพสร้างสรรค์เพื่อคนไทยให้ได้ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าทุกคนพร้อมแล้วเรามาเข้าสู่การรีวิวหนังเรื่อง I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ เมื่อสาวน้อยสุดพิลึก ที่มีพลังสามารถมองเห็นสิ่งมีชีวิตเหนือจิตนาการเพียงคนเดียวบนโลก มีนามว่า บาร์บารา ธอร์สัน (Barbara Thorson) เธอก็ได้คิดหาทุกวิธีทางในการกำจัดพวกมัน ถึงแม้ว่าเธอจะถูกคนรอบข้างมองว่า เป็นคนพิลึกเสียสติเป็นบ้ามากแค่ไหนก็ตาม เธอก็ยังคงมุ่งมั่นทำตามเป้าหมายของเธอต่อไป แต่ก็มีเด็กหญิงอยู่หนึ่งคนที่ชื่อว่า โซเฟีย บังเอิญมาเจอฐานลับของบาร์บาราเข้าแล้วเสนอตัวขอเป็นเพื่อนกับเธอ แต่ฝ่ายบาร์บาราก็เลือกที่จะปิดกั้นพร้อมปฏิเสธไปทันที วันหนึ่งในระหว่างยืนรอรถโรงเรียนบาร์บาราได้หยิบกล้องส่องทางไกลขึ้นมาส่องท้องฟ้าดู แต่ก็พบกับฝูงนกที่บินเป็นรูปทรงสัญลักษณ์แปลกประหลาด

I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ (2017) บรรยายไทย

I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ (2017) บรรยายไทย

          ต่อมาด้วยความช่วยเหลือของโซเฟีย ในตอนที่บาร์บารากำลังถูกรังแกโดยเทเลอร์เด็กอันธพาลประจำโรงเรียน นั่นทำให้เธอรู้สึกซาบซ้ำและสนิทสนมกับโซเฟียมากขึ้น จนยอมรับเปิดใจพาโซเฟียไปยังฐานลับพร้อมกับเล่าเรื่องราวของยักษ์ให้โซเฟียฟัง โซเฟียที่ได้ยินก็ถามกลับว่าหากยักษ์ปรากฏตัวขึ้นมาจริงๆ จะทำอย่างไร บาร์บาราจึงตอบกลับไปว่าก็ฉันนี่แหละคือคนที่จะฆ่ายักษ์ด้วยค้อนอันทรงพลังที่อยู่ในกระเป๋าของฉันแต่จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อกำลังต่อสู้กับยักษ์เท่านั้น ทำให้โซเฟียเริ่มงุนงงกับสิ่งที่บาร์บาราเล่าให้ฟังเป็นอย่างมากเพราะนั่นเป็นเรื่องราวที่ฟังแล้วน่าเหลือเชื่อ และไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อนนอกจากในตำนานหรือนิทานหลอกเด็ก ทำให้โซเฟียคิดถอยห่างออกมาซึ่งนั่นก็เป็นไปตามที่บาร์บาราต้องการเพราะไม่อยากให้โซเฟียมีอันตราเธอจึงไม่ได้อธิบายต่อ บาร์บาราที่ต้องออกต่อสู้ทุกยามค่ำคืนจะสามารถเอาชนะยักษ์ร้ายได้หรือไม่ ไปติดตามต่อในเรื่องเต็ม

 

          ขอจบการรีวิวหนังไว้แต่เพียงเท่านี้ เพื่อความสนุก ไม่มีสะดุด หรือติดขัดแต่อย่างใด โปรดติดตามต่อใน หนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย เต็มเรื่อง นะคะ และอย่าลืมชวนเพื่อนชาวเดอะแก๊งมารับชมหนังดี เหมาะกับเด็กและเยาวชนไม่เกิน 18 ปี สร้างสรรค์โดยทีมงานคุณภาพ ดูฆ่าเวลาได้สบายๆ กับความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 46 นาที ดูฟรีไม่น่าเบื่อ