Hail Caesar เฮล ซีซาร์ กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Hail Caesar เฮล ซีซาร์ กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Hail, Caesar! เฮล, ซีซาร์! กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016)

          วันนี้วันหยุด วันนี้เป็นวันว่าง ไม่มีโปรแกรมจะทำอะไรสักอย่าง เลยโทรหาสาว ที่เธอนอนอยู่ห้องข้างๆ เผื่อจะมีหนทางคลายเครียดให้เรา เธอบอกเราว่าจะทำอะไรดีจ๊ะ เราเลยบอกไปว่าวันนี้อยากผ่อนคลายไม่งั้นสติฟั่นเฟือน ไม่อยากอยู่บ้าน ไม่อยากอยู่เรือน อยากจะไปเข้าถ้ำเธอได้ไหมจ๊ะ เธอตอบมาว่าจะบ้าหรอ เปลี่ยนจากถ้ำเป็นมานอนดู หนังออนไลน์ ที่ห้องเราแทนได้ไหมจ๊ะ เราไม่รอช้าที่จะตอบตกลง รีบถอดกางเกงใน เปลี่ยนชุดเสื้อผ้าด้วยความดีใจ และฉุดคิดขึ้นมาว่าเราต้องมีอะไร อ้อเรามีอะไรมีอะไรกัน อ้อมีเรามีไวน์ และก็มี แชมเปญ เราก็แบกไปทั้ง 2 อย่างเพื่อที่จะไปบริการเธอ จะได้ทำให้การดูหนังได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น

 

          โดยภาพยนตร์เรื่อง Hail, Caesar! เฮล, ซีซาร์ กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง ออกแสดงฉายครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2016 (พ.ศ. 2559) เป็นภาพยนตร์ หนังฝรั่ง ที่สร้างออกมาแนว ตลก Comedy  ที่มีความลึกลับ และดราม่า ถ่ายทอดความกวนสุดป่วน ของ แต่ละตัวละคร จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความฮา และ เสียงหัวเราะให้ผู้ชมทั้งหลาย และ ดูเพื่อคลายเครียดได้ หลังจากที่ได้ทำงานมาเหนื่อยๆ

Hail Caesar เฮล ซีซาร์ กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016) พากย์ไทย

Hail Caesar เฮล ซีซาร์ กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016) พากย์ไทย

          หนังออนไลน์ เรื่อง Hail Caesar (เฮล ซีซาร์) เป็น หนังฝรั่ง แนวตลก เป็น หนังเกรด A คุณภาพภาพยนตร์ Hollywood ที่ Netflix โดยเรื่องนี้จะมี พล็อต เรื่องที่สร้างความฮาโดย จะเป็นเรื่องราวในกองถ่ายหนัง ที่สุดจะกวน ก๊วน กวน จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น และเป็นหนังที่ใครๆ ก็สามารถรับชมได้ แม้กระทั่ง เด็กเล็ก เด็กโต เด็กใหญ่ เด็กใหญ่มากแบบผม ถึงแม้จะเป็นผู้ใหญ่ก็สามารถนั่งดูได้ ซึ่งเป็นหนังที่เราดูแล้วรู้สึก สนุกมากๆ อีกเรื่องนะ โดยรวมโอเค การวางพล็อตเรื่องก็โอเค ไม่มีอะไรต้องติเลย ยิ่งตัวนักแสดงเองก็ยิ่งแสดงได้ตีบทแตกมากๆ เลยทำให้หนังเรื่องนี้สนุกยิ่งขึ้น

Hail Caesar เฮล ซีซาร์ กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016) พากย์ไทย

Hail Caesar เฮล ซีซาร์ กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016) พากย์ไทย

          ก่อนที่เราจะเข้าไปรับชมภาพยนตร์ เรื่อง Hail Caesar เฮล, ซีซาร์ กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016) ผมจะบอกเรื่องย่อก่อน โดยเรื่องราวเริ่มต้นจาก การติดตามชีวิตของนักแก้ไขปัญหาของแคปปิตอล พิคเจอร์ส ในช่วงยุคทองของฮอลลีวูด ซึ่งต้องคอยแก้ไขหลากหลายปัญหาวุ่นวาย ที่เกิดขึ้นในกองถ่ายภาพยนตร์ และ เมื่อซุปตาร์ที่โด่งดังที่สุดของโลกเกิดหายตัวไป และคนที่จับเขาไปเพื่อที่จะเรียกค่าไถ่ ก้อนโต ก้อนโต เพื่อให้เขากลับมากันอย่างปลอดภัย งานนี้ต้องใช้พลังของเหล่าผู้ยิ่งใหญ่คับฮอลลีวู้ด มาช่วยไขปริศนาการหายตัวไปในครั้งนี้ และเรามาดูกันว่าเรื่องการเรียกค่าไถ่ จะจบลงอย่างไร และ เรื่องราวสุดกวนนี้จะฮามากแค่ไหน และในตอนจบจะเป็นเช่นไร เราสามารถไปรับชมกันได้ที่เรื่องเต็มได้เลย

 

          ก่อนที่เราจะดู หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่อง Hail Caesar กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง (2016) เรามาทำความรู้จักกับทีมงาน โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง 2 พี่น้อง อย่าง Ethan Coen ( อีธาน โคเอน ) และ Joel Coen ( โจเอล โคเอน ) หรือที่รู้จักกันในนาม สองพี่น้องโคเอน และเรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำชื่อดัง ระดับซุปเปอร์สตาร์ อย่าง Josh Brolin ( จอช โบรลิน ) ที่มารับบทแสดงเป็น Eddie Mannix ( เอ็ดดี้ แมนนิกซ์ ) , George Clooney ( จอร์จ คลูนีย์ ) ผู้ที่เคยรับบทแสดงเป็น Batman ที่ผู้คนทั่วโลกต้องรู้จักนักแสดงคนนี้ แต่เรื่องนี้มารับบทแสดงเป็น Baird Whitlock ( เบร์ด วิทล็อก ) และ Alden Ehrenreich ( อัลเดน เออเร็นริช ) ที่มารับบทแสดงเป็น Hobie Doyle ( ฮ็อบบี้ ดอยล์ ) จึงทำให้หนังเรื่องนี้สนุกมากๆ ถ้าให้ตีเป็นคะแนนรีวิวเราให้เลย 10/10 กับคะแนนแห่งความป่วน