Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021)

          ใครเป็นสายหนังรักออกแนวตลกๆ บ้างคะ วันนี้เจอกับแอดหมวยอีกแล้วน้า  พอดีแอดเป็นสายหนังรัก และชอบมากๆ เพราะมันดูแล้วไม่เครียด ดูได้เรื่อยๆดูได้ทั้งวันเลยแหละ เลยอยากจะมาพูดถึง หนังออนไลน์ เรื่องที่แอดไปดูมาจากเว็บหนัง ซึ่งแอดได้เปิดหนังดูกับแฟนเช่นเคยค่ะ แต่คุณแฟนจะชอบหนังแนวบู๊ๆ มากกว่า ส่วนหนังผีแอดก็อยากดูนะคะ แต่ช่วงนี้ยังไม่มีโอกาสหาเรื่องที่สนุกๆ ดูเลย พลาดไปหลายเรื่องมาก ไว้แอดว่างๆจะไปตามเก็บแล้วมาเล่าให้ฟังนะคะ รอติดตามกันได้เลย

 

          แอดขอกลับเข้ามาพูดถึงหนังเรื่อง Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) ก่อนนะคะ คือหนังเรื่องนี้ จะเป็นหนังประเภทสาย ตลก Comedy เป็นหนังรักที่ออกแนวตลกๆ คอมเมดี้ที่ดูแล้วสบายใจและฮาสุดๆ ฟิลกู๊ด ดูแล้วรู้สึกดี เป็นผลงานจากประเทศสเปน ส่วนตัวแอดจะดูหนังที่หลากหลายประเทศอยู่แล้วค่ะ จะไม่ค่อยเลือกว่าหนังของประเทศไหน เพราะแต่ละประเทศก็ทำออกมาได้ดีอยู่แล้ว เป็นอีกเรื่องที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวค่ะ และหนังเรื่องนี้เป็นหนังจากทาง Netflix หนังรักที่แซมตลกปนดราม่านิดหน่อยค่ะ ถ้าเพื่อนๆ ใครชอบหนังสายนี้ก็ตามอ่านที่แอดจะพูดถึงในย่อหน้าถัดไปได้เลยค่ะ

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

          เริ่มเลยจาก หนังออนไลน์ เรื่อง Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) ที่แอดดูจบแล้ว ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ คือ  Dani de la Orden  หนังนี้เป็นหนังรักตลกที่พระเอกดันไปตกหลุมรักนางเอกที่ป่วยอยู่โรงพยาบาลจิตเวช พระเอกชื่อ อาดรี้ ได้หาวิธิที่จะเข้าไปเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลจิตเวช เพื่อที่จะตามหานางเอกที่มีชื่อว่า คาร์ล่า เขาทั้งสองได้รู้จักกันในคืนนั้นแล้วดันไปมีอะไรกัน อาดรี้เลยตกหลุมรักเข้าให้ นั้นจึงเป็นเรื่องราวที่ทำให้ อาดรี้พยายามเข้าหาคาร์ล่าในนั้น และตัวอาดรี้ได้ปลอมเอกสารให้ตัวเองเป็นผู้ป่วยเพื่อจะได้เข้าไปคุยกับคาร์ล่า แต่พอเขาได้เข้าไปแล้วจึงงทำให้เขาได้พบเจอเรื่องราวของผู้ป่วยคนอื่นๆในนั้นหลายเรื่องหลายอย่าง และทำให้อาดรี้ เข้าใจผู้ป่วยอย่างท่องแท้

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

          การที่อาดรี้พระเอกหนุ่มของเราได้เข้าไปอยู่โรงพยาบาลบ้าทำให้เขาออกมาไม่ได้ เพราะหมอและพยาบาลคิดว่าเขาป่วยจริงๆแล้วคิดจะหนีเลยทำให้ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ อาดรี้เลยจำใจต้องอยู่ในนั้น และเขาได้ทำความรู้จักกับผู้ป่วยในนั้นเพื่อที่จะทำให้ดูเนียนๆเหมือนผู้ป่วยทั่วไป และเขาจะได้รีบออกจากโรงพยาบาลจิตเวชนี้ได้เร็วๆ การที่เขาได้เข้าไปเห็นชีวิตและเรื่องราวของผู้ป่วย ทำให้เขาอยากจะช่วยให้ทุกคนได้หายจากอาการป่วย เข้าไปพูดคุยเพื่อที่จะทำให้ผู้ป่วยผ่อนคลายและเขาอยากให้ทุกคนหาย เอาจริงๆ มันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะตัวเขาเองได้ใกล้ชิดผู้ป่วยมากๆ แทบจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ส่วนนางเอกอย่างคาร์ล่าที่เขาตามหานั้นจะได้เจอไหม เรื่องราวจะดำเนินอย่างไร ทุกคนไปดูกันเอาเองนะคะ

 

          สรุปเลยนะคะหนังเรื่อง Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) ที่แอดได้ดูจากข่องทางเว็บ หนังออนไลน์ 2021 ตัวละครเรื่องนี้ถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะคนที่รับบทเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลจิตเวช คือเขาเล่นดีจนแอดอินคิดว่าเขาป่วยจริงๆ สะอีก จะมีบางช่วงที่แอดหมวยน้ำตาซึมไปด้วย คือจริงๆ เรื่องนี้มันเป็นหนังตลกรักดราม่ารวมๆ กันและตอนที่เราดูเรารู้สึกเข้าใจคนที่ป่วยเป็นโรคนี้จริงๆ น่าจะเป็นเรื่องยากที่จะมีคนเข้าใจ แต่พระเอกเราดันเข้าใจและยื่นมือเข้าไปช่วยเขา ซึ่งดีมากๆค่ะ แอดอยากให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน