Beauty And The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (2017) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Beauty And The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Beauty And The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (2017) พากย์ไทย

ในที่สุดก็วันหยุดซักที จะได้นอนตื่นสาย ปกติทุกทีจะออกไปซื้อของมาทำอาหารกินเอง แต่วันนี้ขี้เกียจออกไปซื้อของกินข้างนอก ก็เลยสั่งออนไลน์แทน พอช่วงสายๆก็มีของมาส่ง พอแกะดูข้างในก็นึกขึ้นได้ว่าตัวเองสั่งฟิกเกอร์โมเดลมา เป็นพวกเจ้าหญิงดิสนีย์ ก็เลยนึกขึ้นได้ว่าอยากจะหาดู หนังออนไลน์ เกี่ยวกับเจ้าหญิงดิสนีย์ดู เพราะว่าชอบมากๆ เห็นแล้วรู้สึกว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง น่าทะนุถนอม อยากมีคนรักแบบเจ้าชาย แต่ก็ฝันไปก่อนค่ะ ในชีวิตจริงหายากยิ่งกว่าอะไร ได้แค่ดูภาพยนตร์ไปก่อน

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance ที่เป็นการนำ ภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast 2017 ฉบับแอนิเมชั่นที่ฉายในปี 1991 มารีเมกทำใหม่โดยมีการนำเอาเพลงเดิมและเนื้อหาเดิมมาใช้ ช่วงหลังๆ Disney จะหยิบการ์ตูนมารีเมกที่แสดงในฉบับคนแสดงมากขึ้น เช่น Cinderella, Sleeping Beauty ผลงานการกำกับจาก บิล คอนดอน (Bill Condon) ผู้กำกับเดียวกับ Twilight: Breaking Dawn ภาค 1 และ 2 เขียนบทโดย สตีเฟน ชาบอสกี (Stephen Chbosky) และ อีแวน สปิลลิโอโทปูลอส (Evan Spiliotopoulos) โดยมีเอ็มมา วอตสัน (Emma Watson) และแดน สตีเวนส์ (Dan Stevens) เป็นตัวละครหลัก

Beauty And The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (2017) พากย์ไทย

Beauty And The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (2017) พากย์ไทย

Beauty And The Beast เป็นเรื่องราวของ หนังออนไลน์ เนื้อหาเกี่ยวกับเจ้าชายอลันที่ต้องคำสาปจากนางฟ้า ให้กลายเป็น อสูร รวมทั้งบริวารที่อยู่ในปราสาทก็ถูกสาปไปด้วย โดยมีสิ่งเดียวที่จะลบคำสาปนี้ได้นั่นก็คือเจ้าชายต้องรู้จัก “รักแท้” ก่อนที่กุหลาบกลีบสุดท้ายจะร่วงลงพื้น ไม่อย่างงั้นเจ้าชายและคนรับใช้ในปราสาทจะต้องกลายเป็นของใช้ในบ้านไปตลอดกาล จนกระทั่งวันหนึ่งพ่อของเบลล์ ได้พลัดหลงเข้ามาในปราสาทและถูกจับตัวไว้ เบลล์จึงออกตามหาและยอมเสียสละตัวเองเพื่อแลกกับการให้อสูร ปล่อยพ่อของเธอออกไป และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความรักของเจ้าชายอสูร

Beauty And The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (2017) พากย์ไทย

Beauty And The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (2017) พากย์ไทย

เป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆทั่วโลกต่างก็ตั้งตารอคอยที่จะรับชมกันมานาน เวอร์ชั่นปี 2017 ยังมีความเหมือนฉบับแอนิเมชั่นที่ฉายในปี 1991 และยังได้นางเอกชื่อดัง มากประสบการณ์อย่าง เอ็มมา วอตสัน มารับบทเป็นเบลล์ ยิ่งทำให้รู้สึกว่าหนังมีความสมบูรณ์และลงตัวมากขึ้น ซึ่งตอนแรกที่รู้ว่าจะเป็นฉบับคนแสดงก็มองภาพไม่ออกว่าจะออกมาหน้าตาแบบไหน แต่พอได้ดูแล้วรู้สึกชอบมากๆ ทำออกมาได้เหมือนกับอสูรที่อยู่ในฉบับการ์ตูนเลย ทั้งหน้าตา รูปร่าง และแววตาที่เก็บรายละเอียดออกมาได้อย่างลงตัว

 

สำหรับใครที่อยากติมตามหนังเรื่องนี้สามารถไปหาดู หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง จะได้มาอินเหมือนกับเป็นเจ้าหญิงไปพร้อมกัน โดยรวมแล้วยกให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีมากอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ และสิ่งที่หลายๆคนชอบน่าจะเป็นหนังที่เป็นมิวสิคัล ที่ผสมผสานทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่เข้าด้วยกัน มีบทร้องเพลงมากไปนิดนึง ถ้าใครที่ชอบดูแนวร้องเพลงก็อาจจะชอบมากๆเพราะว่าเพลงทำออกมาได้ดีสุดๆ หนังเรื่องนี้ให้ข้อคิดหลายแง่มุม ทั้งในเรื่องของการเรียนรู้ที่จะรักคนอื่น และการได้รับความรักตอบแทนมา ฉากที่ชอบมากที่สุดก็คงจะเป็นฉากเต้นรำของเบลล์และเจ้าชาย โดยมีเพลงสุกคลาสสิกอย่างเพลง Beauty And The Beast ที่เป็นฉากที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน ข้อคิดที่แฝงมาในเรื่องนี้ก็คือ รูปลักษณ์ภาพนอกของแต่ละคนไม่ได้บ่งบอกถึงตัวตนข้างในของเค้า จิตใจของแต่ละคนต่างหากที่จะบอกได้ว่าเค้าเป็นคนยังไง การเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เรียนรู้ในข้อผิดพลาดและเปลี่ยนแปลงตัวเอง