Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020)

          วันสุดท้ายแล้วกับการมาเที่ยวทะเล วันนี้แอดโมได้ไปคาเฟ่สวยๆ หลายที่เลยค่ะ การได้มาพักผ่อนที่ทะเลสวยๆ ทำให้จิตใจสงบขึ้นเยอะเลยค่ะ และยิ่งไปกว่าการได้เที่ยวคือการได้ดูหนังใน หนังออนไลน์ กับเพื่อนร่วมทริปทะเลในครั้งนี้แอดโมเลยเปิดดูหนังตลกคอมเมดี้ดูเพื่อที่จะได้ไม่เครียดและสามารถดูได้ในวันที่สบายๆ พร้อมกับการหาอะไรกินไปด้วยเหมือนแอดจะขาดของกินไม่ได้เลย แอดก็เลยสั่งข้าวเหนียวส้มตำไก่ย่างมาปาร์ตี้กับกลุ่มผองเพื่อน บอกได้เลยค่ะว่าเพิ่มอรรถรสในการดู ซึ่งแอดโมเองรับประกันความฮาได้เลยค่ะ เพราะการซ่อนกล้องแอบถ่ายนั้นมันจะตลกจากความธรรมชาติของคนเราเอง บอกได้เลยว่าห้ามพลาดจ้า ตามแอดโมไปอ่านต่อจากย่อหน้าถัดไปได้เลยค่ะ (แอบกระซิบ อย่าลืมสั่งอะไรแซ่บๆมาทานระหว่างดูกันนะคะ)

 

          หนังที่แอดโมเปิดดูในวันนี้คือ เรื่อง Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) หนังที่แอดและผองเพื่อนดูเพื่อความคลายเครียดจะเป็นหนังแนว ตลก Comedy หนังที่มีแต่ความสนุกและตลกแบบแนวแอบถ่าย ซ่อนกล้องแอบถ่าย เป็นผลงานจาก Netflix (เน็ตฟลิกซ์) เพื่อนรักสองคนที่ซี้กันสุดๆได้ชวนกันเดินทางไปนิวยอร์ก  ความตลกจึงบังเกิดที่ชาวหนังตลกคอมเมดี้จะต้องดูเพราะมีฉากฮาๆ เยอะมากในเรื่อง และมีหลายอย่างที่สะท้อนและบ่งบอกให้เห็นถึงชีวิตของคนเอมริกัน เหมาะมากกับการคนที่กำลังอยากให้สมองผ่อนคลาย ก็ต้องเปิดดูเรื่องนี้กันค่ะ

Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) พากย์ไทย

Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) พากย์ไทย

          ชื่อเรื่อง Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) ใครที่เหงาๆ ก็หาดู หนังออนไลน์ เหมือนแอดโมได้เลยค่ะ ส่วนหนังตลกเรื่องนี้เริ่มเรื่องเกิดจาก ชายหนุ่มสองคนได้พากันชวนไปป่วนที่นิวยอร์กเพราะไปตามหาสาวที่เขาแอบปิ๊งเข้าให้ แต่ผู้หญิงดันบินไปใช้วันหยุดที่ฟลอริด้า เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สองคนนี้ตามไปหาถึง่ที่นู้น เพื่อที่จะบอกรักผู้หญิงคนนี้ให้ได้ แต่ระหว่างทางทั้งสองได้พบเจอผู้คนมากมายและระหว่างนั้นพี่สาวของชายอีกคนได้หนีคุกออกมาเพื่อตามหาผู้ชายคนหนึ่งที่เคยขโมยรถของเธอไป จึงเกิดเรื่องราววุ่นวายหลายเรื่องกันเลยทีเดียว เป็นเนื้อเรื่องที่ฮาและสนุกมากค่ะ

Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) พากย์ไทย

Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) พากย์ไทย

          เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ ซึ่งตลกและแตกต่างจากเรื่องอื่น คือเขาได้เตรียมและจัดฉากทุกอย่างเอาไว้แล้วจึงออกมาลงตัวมากๆ แทบจะด้นสดกันเลยก็ว่าได้ และมันเหมือนเกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง และในเรื่องของตัวนักแสดงที่เหมาะสมและลงตัวสุดๆ อีกทั้งมุกตลกที่เขาเตรียมไว้และสามารถตอบโต้ออกมาได้ดีตลอดทั้งเรื่องและยังมีอุกรณ์ที่ทำให้นักแสดงทำงานได้ง่ายขึ้นแล้วมันก็ตลกและฮาจริงๆค่ะ เพราะฉะนั้นทุกคนหรือเพื่อนคนไหนว่างๆต้องตามไปดูกันนะคะ

 

          หลังจากที่แอดโมได้ทำการดูหนังตลกเรื่อง Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) ผ่านช่องทางของ เว็บหนัง NetFlix ออนไลน์ฟรี จบแล้ว แอดโมก็อยากจะบอกจุดเด่นของเรื่องนี้มีฉากฮาเยอะมาก การด้นสดของเรื่องคือออกมาดีมากจริงๆ ค่ะ แอดชอบและประทับใจอันเป็นที่สุด บางฉากก็สมจริงมากในบางเหตูการณ์ ผู้กำกับเรื่องนี้ คือ คิตาโอะ ซากุไร (Kitao Sakurai) และเขายังเป็นหนึ่งในผู้ประพันธ์ร่วม ฉายออกอากาศเมื่อ 26 มีนาคม 2564 เป็นผลงานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้จากคะแนน IMDb 6.5 คะแนน มี อีริค อังเดร (Eric André), มิเชล่า คอนลิน (Michaela Conlin), ลิล เรล ฮาวเวอรี (Lil Rel Howery), ทิฟฟานี่ แฮดดิช (Tiffany Haddish) และนักแสดงอีกหลายคนร่วมแสดง