Avengers Grimm สงครามเวทย์มนตร์ข้ามมิติ (2015) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Avengers Grimm สงครามเวทย์มนตร์ข้ามมิติ (2015) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Avengers Grimm สงครามเวทย์มนตร์ข้ามมิติ (2015)

          พี่ๆ พอจำเรื่องที่ น้องบอกว่าเจอแฟนเพื่อนเดินกับผู้หญิงอีกคนได้ไหมคะ วันนี้น้องมาอัปเดตค่ะ ความเดิมตอนที่แล้วที่น้องเปิด หนังออนไลน์ ให้มันดู หนังเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับผัวมีเมียน้อย แล้วก็ตบกับประมาณนั้น วันนี้น้องได้รู้ความจริงว่า ผู้หญิงคนนั้นนางก็มีแฟนอยู่แล้วจ้า น้องเลยอยากจะแนะนำ หนังสำหรับคนหลายใจ จัดไปเลยจ้ากับหนังเรื่อง Avengers Grimm สงครามเวทย์มนต์ข้ามมิติ (2015) เลยจ้า ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแม่มดที่ออกล่าผู้ชาย ไม่ได้ฆ่านะคะ แต่ล่าแต้ม แต่ขอบอกเลยว่า หนังเรื่องนี้ทำดีนะคะ มันก็ไม่ใช่แบบที่น้องนำเสนอหรอกค่ะ น้องแค่โฟกัสในจุดที่คนปกติไม่ได้โฟกัสกัน

 

          หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนว แฟนตาซี Fantasy แต่ๆ อย่าเพิ่งคิดว่า มันมีแต่แนวนี้อย่างเดียว เพาะตัวหนังยังผสมแนว แอคชั่น Action และก็ แนว ผจญภัย Adventure แต่เอาจริงๆ แล้วน้องคิดว่ามันน่าจะผสมแนว ตลก Comedy เข้าไปด้วยนะคะ แต่จากข้อมูลที่หามาได้ มันไม่ได้รวมอยู่ด้วย น้องเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมนะ ทั้งที่หนังมันก็มีการปล่อยมุกตลกมาเป็นระยะด้วยนะคะ ด้วยผลงานการกำกับของ เจเรมี เอ็ม. อินแมน (Jeremy M. Inman) ผู้กำกับสุดหล่อ และยังเป็นผู้เขียนบทเองด้วย ทั้งหล่อและเก่ น้องเน้นอวยอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้อวยธรรมดานะคะ เพราะน้องอวยคม ห้ามผวนนะคะ เดี๋ยวจะไม่สุภาพเอานะคะ

Avengers Grimm สงครามเวทย์มนตร์ข้ามมิติ (2015) พากย์ไทย

Avengers Grimm สงครามเวทย์มนตร์ข้ามมิติ (2015) พากย์ไทย

          ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าหนังเรื่องนี้น้องดูมาจาก หนังออนไลน์ นะคะ เนื่องจากอยากแนะนำหนังสำหรับคนหลายใจค่ะ น้องขออธิบายก่อนนะคะ พี่ๆ จะได้ไม่งงกัน ตัวหนังจะเกี่ยวกับโลกแม่มด และโลกพ่อมดที่แยกออกจากกัน คือทั้ง 2 ฝ่ายนั้นไม่ถูกกันค่ะ อันนี้น้องก็แอบงงนะ ถ้ามันไม่ถูกกันแล้วมันจะผสมพันธุ์กันยังไง แล้วในหนังก็ยังมีกลุ่มคนที่คอยตามล่าพวกพ่อดมกับแม่มดด้วย เริ่มเรื่องมาหนังจะโฟกัสที่ แม่มดทั้งสามคน มีแม่มดโดเรมีสีแดง มีแม่ดมไอโกะสีฟ้า และแม่มดอมปุสีม่วง ชื่อตัวละครมันดูคุ้นๆ ใช่มั้ยคะฮ่าๆ เอาตามนี้ไปก่อนนะคะ เพราะน้องแยกสามคนนี้ไม่ออกจริงๆคะ เลยเอาชื่อมาจากการ์ตูนเรื่อง แม่มดน้อยโดเรมี ที่น้องชอบดูตอนเด็กค่ะ

Avengers Grimm สงครามเวทย์มนตร์ข้ามมิติ (2015) พากย์ไทย

Avengers Grimm สงครามเวทย์มนตร์ข้ามมิติ (2015) พากย์ไทย

          โดยทั้ง 3 นั้นเป็นแม่มดนอกคอกเพราะนางต้องการที่จะรวมโลกเวทมนต์เข้าด้วยกัน แต่ทางด้านสมาพันธ์นั้นไม่ยอม อันนี้มีเฉลยว่าทำไมน้องจะขอไม่พูดถึงนะคะ แต่เอาจริงๆนะคะ น้องก็แอบสงสารนางนะคะ เพราะพ่อมดแซ่บๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ น่ากินทั้งนั้น ถ้าแม่มดไม่ได้ให้น้องก็ได้นะคะฮ่าๆ เฮ้เขามานี้สิ  น้องจะพาไปดูของดูฮ่าๆ พอๆเพลงนี้ไม่ไหว และทางฝังของพ่อมดเองก็พอดีมีพ่อมดคิดเหมือนกันแบบพอดี พวกนางและเขาจึงร่วมมือกันในการเป็นดองของทั้ง 2 ฝ่าย แต่ระหว่างทางนั้น อย่าให้น้องพูดถึงเลยค่ะ เหมือนทั้งสามนางกำลังฝึกทักษะก่อนไปเจอกลุ่มพระเอก

 

          ทั้งนี้ทั้งพี่ๆ ที่อยากจะดูฉากแบบนั้นของเหล่าแม่มด สามารถเข้าไปดูเรื่อง สงครามเวทย์มนต์ข้ามมิติ ได้ที่ หนังออนไลน์ พากย์ไทย นะคะ น้องพูดถึงไม่ได้จริงๆค่ะ มันไม่สุภาพ เอาจริงๆ น้องก็พอเข้าใจว่า ทำไมพวกนางถึงพอออกมาจึงได้ออกล่าผู้ชาย เพราะในดินแดนแม่มดมันไม่มีผู้ชายค่ะ นอนแห้งกันเป็นปีๆ พอสามสาวออกมาได้ ก็เป็นปกติที่จะโหยหาผู้ชาย  ฝั่งพ่อมดเองก็ยังคงต้องตำกันต่อไปค่ะ