Ashfall นรกล้างเมือง (2019) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

Ashfall นรกล้างเมือง (2019) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Ashfall นรกล้างเมือง (2019)

          ฉันหัวจะปวดเพราะเด็กแสบนี้แหละ แหล่งรวมความดื้อที่สุดในโลกไม่รู้ไปได้พลังงานมาจากไหน แรงเยอะมากยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้งพอเห็นแบบนี้แล้วไม่อยากมีลูกละ แค่คิดก็ปวดหัวรอเลยเปิด หนังออนไลน์ ดูคลายเครียดสักหน่อย ไม่งั้นสติแตกแน่นอน น้องจีน่าจะไม่ทนอีกต่อไปรีบหยิบโน้ตบุ๊คไปนั่งในห้องหนีเด็กตัวแสบก่อน

 

          หนังเกาหลี Ashfall นรกล้างเมือง แนว แอคชั่น Action เนื้อเรื่องเกี่ยวกับภัยพิบัติทางธรรมชาติในเกาหลีใต้ กำกับการแสดงโดย ลี แฮ-จุน (Lee Hae-jun) และ คิม บย็อง-ซอ (Kim Byung-seo) นำแสดงโดย แพ ซู-จี (Bae Su-ji) นักร้องเกิร์ลกรุ๊ป มิสเอ (Miss A) ที่มีชื่อเสียงในวงการเคป๊อบอันดับต้น หลังจากเริ่มต้นเส้นทางการแสดงเธอก็ได้แจ้งเกิดในวงการแสดงจากเรื่อง มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน (Dream High), รุ่นไหน หัวใจก็จะรัก (BIG), คังชิ คัมภีร์ตระกูลจิ้งจอก (The Gu Family Book) และ หยุดหัวไว้ลุ้นรัก (Uncontrollably) ตามมาด้วยนักแสดงนำชาย อี บย็อง-ฮ็อน (Lee Byung-Heon) นักแสดงมากความสามารถที่เคยไปโลดแล่นวงการหนังฮอลีวูดเรื่องดัง จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ (G.I. Joe 1 : The Rise of Cobra ) รับบท สตอร์ม ชาโดว์ นอกจากนี้ยังมี มา ดง-ซอก (Ma Dong-seok), ฮาจองอู (Ha Jung Woo) และ จอน ฮเย-จิน (Jeon Hye-jin)

Ashfall นรกล้างเมือง (2019) พากย์ไทย

Ashfall นรกล้างเมือง (2019) พากย์ไทย

          พบกับเว็บที่มี หนังออนไลน์ ให้เลือกมากกว่า 5,000 เรื่อง ใน 285HDMOVIE  เรื่องราว แอชฟอลล์ เริ่มต้นจากการปะทุภูเขาไฟที่มีขื่อว่า เพ็กตู ภูเขาไฟที่สูงที่สุดในประเทศเกาหลี ทำให้เกิดแผ่นดินไหวไปทั่วประเทศ เมื่อมีหายนะภัยพิบัติทางธรรมชาติครั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดจึงต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่พิเศษเกาหลีเหนือ และนักธรณีวิทยาอันดับหนึ่งของประเทศ เพื่อหยุดยั้งการประทุของภูเขาไฟลูกนี้ก่อนที่มันจะทำลายล้างแผ่นดินเกาหลีจนหมดสิ้น โจ อินชาง หัวหน้าหน่วยเก็บกู้ระเบิด EOD ของประเทศเกาหลีใต้ เขาเตรียมตัวปลดประจำการเพื่อกลับไปเป็นคุณพ่อลูกอ่อน ในระหว่างเดินทางไปหาภรรยาที่กำลังใกล้คลอดเขาได้มองดูที่จอโฆษณาขนาดใหญ่ที่กำลังถ่ายทอดสดข่าวแผ่นดินไหวตึกถล่มทำให้ทุกคนแตกตื่น

Ashfall นรกล้างเมือง (2019) พากย์ไทย

Ashfall นรกล้างเมือง (2019) พากย์ไทย

          ทันใดนั้นก็มีการประกาศแจ้งเตือนจากรัฐบาลเกาหลีใต้ เด้งขึ้นมาบนโทรศัพท์มือถือของทุกคน ข้อความว่าเกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 7.8 ริกเตอร์ สร้างความเสียหายให้อาคารและสิ่งปลูกสร้างถล่มเสียหายได้ ขอให้ประชาชนอพยพเร่งด่วนไม่นานแรงสั่นสะเทือนใกล้เข้ามาทุกที อินชางจึงรีบขับรถหนีเพื่อเอาชีวิตรอดข่าวทุกสำนักได้แจ้งสาเหตุของแผ่นดินไหวครั้งนี้เกิดจาการปะทุของภูเขาไฟเพ็กตูด้านใต้มีที่กักเก็บลาวาทั้งหมด 4 ช่อง และในตอนนี้ลาวาช่องแรกได้เกิดการระเบิดเป็นที่เรียบร้อยแล้วเหลืออีก 3 ลูก ซึ่งลูกสุดท้ายนี้จะสร้างหายนะครั้งยิ่งใหญ่สร้างความเสียหายมากที่สุด ดร. คัง จะเสนอการแก้ปัญหานี้แต่โอกาสที่จะสำเร็จมีเพียง 1% เท่านั้น นั่นก็คือจุดหัวระเบิดนิวเคลียร์ภูเขาไฟเพ็กตู เพื่อภูเขาไฟตกไปอยู่ด้านล่างลดแรงการปะทุนี้ได้ แต่ปัญหาคือเกาหลีใต้ไม่มีระเบิดนิวเคลียร์ จึงต้องหันไปขอความร่วมมือจากเกาหลีเหนือเพื่อยับยั้งหายนะครั้งนี้ เอาใจช่วยอินชางได้ในเรื่องเต็ม

 

          อยากพบความสนุกลุ้นระทึกไปกับพระเอกต้องดู หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ไม่ดูถือว่าพลาดมาก เพราะว่าหนังที่ผลิตออกมาได้มีการทำหนังที่ให้เห็นภาพลักษณ์สัมพันธ์อันดีในประเทศ ถึงแม้จะแบ่งการปกครองเขตเหนือและใต้ก็ตาม ในหนังทำให้เราได้เห็นถึงความร่วมมือของสองเขตปกครอง เมื่อมีภัยพิบัติทางธรรมชาติทุกคนต่างร่วมมือร่วมใจช่วยเหลือกัน แบบที่ไม่น่าจะมีโอกาสได้เห็นในชีวิตจริงแน่นอน