American Ultra พยัคฆ์ร้ายสายซี๊ดดดด (2015) พากย์ไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

American Ultra พยัคฆ์ร้ายสายซี๊ดดดด (2015) พากย์ไทย

รีวิวหนัง American Ultra พยัคฆ์ร้ายสายซี๊ดดดด (2015) 

          วันนี้ต้องนั่งทำงานอยู่ที่บ้านทั้งวัน เบื่อๆ ก็เลยหาอะไรทำ วิธีแก้เบื่อที่ดีที่สุดในตอนนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการดู หนังออนไลน์ ด้วยความที่เป็นคนชอบดูหนังเลยค่อนข้างจะหาหนังยากนิดนึงเพราะที่ผ่านตามาดูเกือบหมดแล้ว จนเวลาในการหาหนังน่าจะผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงก็เจอสักที หนังที่ “ไม่เคยเห็น ไม่เคยดู” แว่บเข้ามาในหัวที่ซึ่งกำลังประมวลผลอยู่ตอนนี้ จึงกดเข้าไปอ่านเรื่องย่อซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าสนุกถือเป็นหนังที่อยากดูมากที่สุดในตอนนี้ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องอะไร เดี่ยวผมจะรีวิวให้ครับ

 

          หนังเรื่องนี้จะเป็นแนว แอคชั่น Action ที่มีชื่อเรื่องว่า American Ultra พยัคฆ์ร้ายสายซี๊ดดดด (2015) หลังจากเข้าโรงเพียงหนึ่งอาทิตย์ก็ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งแซงหน้ารุ่นพี่หนังเรื่องอื่นๆ ด้วยตัวหนังได้นักแสดงชื่ออย่าง เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก และ คริสเตน สจ๊วด มาได้รับบทพระเอกและนางเอกของเรื่อง  หนังจะเป็นการพูดถึงตัวละครสองคน ไมค์ โฮเวลล์ (นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ) และ ฟีบี้ (นำแสดงโดย คริสเตน สจ๊วด) อยู่ด้วยกันในเมื่อที่ห่างไกล ซึ่งไมค์เป็นคนที่ไม่เอาไหนจะต้องมีฟีบี้คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง แต่แล้วคืนหนึ่ง ในขณะที่ ไมค์ ทำงานกะดึกอยู่ได้มีกลุ่มชายเข้ามาทำร้าย ไมค์จึงป้องกันตัวแต่เขากับฆ่าคนกลุ่มนั้นด้วยสิ่งของที่อยู่รอบตัวนั้นทำให้เขาตกใจและคิดว่าตัวเองไม่ไช่มนุษย์

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

          ท่านผู้ชมสามารถหาดูหนังเรื่อง พยัคฆ์ร้ายสายซี๊ดดดด ได้ไม่ยาก และแบบฟรีๆ ได้ที่เว็บ ดูหนังออนไลน์ ในเรื่องนี้ คู่รักสายเขียว ไมค์และฟีบี้ที่ใช้ชีวิตไปวันๆในเมืองที่ห่างไกล ไมค์ได้พบกับวิคตอเรีย (นำแสดงโดย คอนนี่ บริตตัน) ที่มาเตือนว่ากำลังจะถูกฆ่าแล้วก็พูดอะไรออกมาแปลกๆ เช่น “ชายสมองโต”  หลังจากนั้นไม่นาน ไมค์ได้ถูกกลุ่มนักฆ่าปริศนาที่จะเข้ามาจัดการเขาแต่เขากลับสามารถฆ่านักฆ่าพวกนั้นได้ หลังจากที่ทางกองทัพรู้ว่าไมค์เป็นนักฆ่าที่ได้ถูกส่งมาซ่อนตัวในเมืองพร้อมกับฟีบี้ที่เป็นเจ้าหน้าที่ดูแล แต่ไมค์กลับจำอะไรไม่ได้เลย ไมค์และฟีบี้ได้ถูกคังอยู่ในโรงพัก เอเดรียน (นำแสดงโดย โทเฟอร์ เกรซ) จึงส่งนักฆ่ามือดีมาจัดการแต่ไมค์กลับสามารถจัดการกับทั้งคู่ได้และหนีออกมา แต่ก็ถูกคนของกองทัพตามล่าและจับตัวมาได้ในที่สุด ไมค์และฟีบี้จะหาทางหนีจากสถานการ์ณสุดแสนอันตรายได้หรือไม่รับชมกับหนังตัวเต็มได้เลยครับ

American Ultra พยัคฆ์ร้ายสายซี๊ดดดด (2015) พากย์ไทย

American Ultra พยัคฆ์ร้ายสายซี๊ดดดด (2015) พากย์ไทย

          สำหรับหนังเรื่อง American Ultra เนื้อเรื่องต้องขอบอกเลยว่าทำออกมาได้ดี นักแสดงสามารถเล่าเรื่องราวของตัวละครนั้นๆ ออกมาได้อย่างดี มีความกวนประสาทของเรื่องบวกกับความฮาของตัวละคร และในหนังเราก็จะได้ว้าวกับฉากเอาช้อนฆ่าคนซึ่งพระเอกมันจะเมพเกินไปแล้ว โยนกระทะแล้วเอาปืนยิง  มันเป็นอะไรที่พระเอกเรื่องอื่นๆ ไม่สามารถทำได้เลย และตัวพระเอกก็จะค่อยๆ คลายความสามารถออกมาทีละน้อย

 

          สำหรับใครที่อยากดูหนังเรื่องนี้ต้องเว็บ หนังออนไลน์ พากย์ไทย รีวิวแบบไม่เข้าข้างเลยละกัน สำหรับเรื่องนี้ต้องขอบอกว่าหลังจากดูจบผมนี้อยากจะหยิบช้อนแล้วปาหัวใครสักคนเลย แต่มันติดตรงที่ทำไม่ได้อย่างกับพระเอกนี่สิ ด้วยความที่หนังมันมีความเกรียนบวกกับฉากแอคชั่นแบบเทพๆ ของพระเอกที่เหมือนอัพเกรดตัวเองได้แบบก้าวกระโดดจากคนที่คิดว่าตัวเองธรรมดากลับกลายเป็นนักฆ่า อาจจะมีฉากหวานแหววให้ดูนิดๆ หน่อยๆ แต่โดยรวมสำหรับหนังเรื่องนี้สนุกมากอาจเพราะด้วยตัวนักแสดงที่มีความสามารถจึงทำให้การบรรยายด้วยภาพมันออกมาดีมากๆ ก็คงต้องบอกอีกครั้งสำหรับเรื่องนี้ต้องดูครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน