A Few Good Men เทพบุตรเกียรติยศ (1992) บรรยายไทย

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

A Few Good Men เทพบุตรเกียรติยศ (1992) บรรยายไทย

รีวิวหนัง A Few Good Men เทพบุตรเกียรติยศ (1992)

          รีวิวชีวิตเที่ยวทะเลวันที่ 2 กันคะ ตื่นเช้ามาเปิด หนังออนไลน์ ดู กินข้าว แล้วนอน จบการรีวิวคะ สั้นไปเหรอค่ะ งั้นเอายาวๆหน่อยนะคะ วันนี้เป็นวันที่ 2 ที่น้องมากับเพื่อนตุ๊ดกัน 2 คนนะคะ เนื่องจากเพื่อนน้องอกหัก มันเลยต้องการคนมาทะเลนั่งโง่ๆ เป็นเพื่อนมันค่ะ ตอนชวนมันบอกว่านั่งโง่ๆ ริมทะเล แต่ที่พักอยู่ห่างจากชายหาด 30 กว่ากิโล พอมาถึงจริง ขี้เกียจออกไปค่ะ นอนดูหนังนี้แหละดีแล้วอย่าได้ออกไปข้างนอกเลย ร้อนก็ร้อน วันนี้ถึงตาอยากดูหนังเก่าอีกแล้ว น้องก็เลยดูหนังเรื่อง A Few Good Men เทพบุตรเกียรติยศ ออกฉายครั้งแรกปี 1992 เก่าพอไหมค่ะ วันนี้น้องดูหนังเก่าบ่อยมากไม่รู้ว่าเป็นอะไร ดูไปก็ขำไป เพราะเนื้อเรื่องสมัยนั้นกับสมัยนี้มันต่างกันมาก

 

          หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนว ดราม่า Drama ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เพราะอะไรนะเหรอ พระเอกคือ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ค่ะ พระเอกหน้าหล่อตลอดกาล เอาจริงๆ หนังเรื่องนี้มันก็เศร้านะคะ เพราะว่ามีคนตาย และก็มีคนที่ด่าคนโดยไม่ได้เต็มใจทำ และที่สำคัญ มันน่าสงสารหมดทุกคนเลยค่ะ ด้วยการกำกับของ ร็อบ ไรเนอร์ ที่น้องเองไม่รู้จักเลย เพราะน้องเกิดไม่ทัน แต่อยากจะเป็นเด็กยุค 90 ทั้งที่เกิดปี 2000 แต่จากผลงานแกแล้ว แกน่าจะเป็นแนวที่ชอบทรมานตัวละคร ไม่พระเอกก็นางเองอ่ะต้องมีสักคน ที่ไม่ตายก็พอการ ไม่รู้ว่าแกมีอะไรฝังใจหรือเปล่า

A Few Good Men เทพบุตรเกียรติยศ (1992) บรรยายไทย

A Few Good Men เทพบุตรเกียรติยศ (1992) บรรยายไทย

          โชคดีนะคะ ที่ตอนนี้เรามี หนังออนไลน์ ทำให้เราสามารถดูหนังเก่าได้ ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการเลยค่ะ ตัวหนังจะเกี่ยวข้องกับเรื่องที่น้องไม่อยากจะรีวิวสักเท่ไหร่เลย และยิ่งเนื้อหาภายในแล้วเสี่ยงมากค่ะ ที่อาจจะมีพนักงานชุดเขียวมาเชิญน้องให้ไปพักโรงแรมที่ใดที่หนึ่งแบบตลอดกาล น้องไม่ต้องเดินเองด้วย มีบริการหิ้วปีกให้ด้วยค่ะ ไม่ต้องเดินเอง เพราะว่าหนังเรื่องนี้มันเกี่ยวกับทหาร ขอย้ำว่าที่น้องจะพิมพ์ต่อไปนี้ทั้งหมดเป็นเนื้อหาของหนังนะคะ ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับความเป็นจริงแต่อย่างใดเลยค่ะ คือตัวหนังเปิดมาเราจะได้เห็นทหารเรือ 2 คนกำลังแกล้งทหารเรือคนหนึ่งอยู่ โดยการเอากางเกงในสีแดง เหมือนน้องเลยค่ะ จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน เวลาหวอออกคนอื่นจะได้เห็นชัดๆ

A Few Good Men เทพบุตรเกียรติยศ (1992) บรรยายไทย

A Few Good Men เทพบุตรเกียรติยศ (1992) บรรยายไทย

          ใช่ค่ะ 2 คนนั้นกำลังเอากางเกงในยัดปากเพื่อนอีกคนอยู่ แลวก็ซ้อมไปด้วย จนทหารคนนั้นตาคาเท้า ตอนที่น้องพิมพ์ไปก็หันหลังไป ไม่ใช่อยู่มีคนมาเรียกอยู่หน้าวิลล่านะคะ ด้วยการที่มีการแกล้งกันของทหารถึงขั้นมีการตายเกิดขึ้น แน่นอนว่า ทหารทั้ง 2 คนจะต้องไปขึ้นศาลทหาร และก็ได้มีทนายสาวสวยอยู่คนหนึ่งต้องการที่จะว่าความในผู้ต้องหาทั้ง 2 คน แต่ด้วยความสวยของนางทำให้ ทอม ครูซ อาสาที่จะช่วยนาง จนได้รู้ถึงสาเหตุที่ทหารทั้ง 2 คนต้องทำแบบนั้น

 

          พี่สามารถหาดูต่อได้ที่ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง นะคะ แต่น้องจะบอกว่าที่มันทำแบบนั้นก็เพราะมีนายสั่งมาว่า ให้จัดการไอนั้นไอนี้ สาเหตุก็มีเหมือนกันแต่ไปดูกันเองนะคะ การที่น้องเล่าหนังเรื่องนี้เยอะ น้องเองก็ไม่มั่นใจในความปลอดภัยของตัวเองค่ะ ยังไงก็ไปดูต่อกันเอาเอง และก็เปรียบเทียบกันเอาเองนะคะ ว่าเหมือนหรือแตกต่าง เหมือนที่ว่านี้คือ น้องสวยเหมือน เดมี มัวร์ (Demi Moore) นางเอกของเรื่องนะคะ  คะแนนรีวิว 0 เต็ม 10 ค่ะ เพราะนาง เดมี มัวร์ ได้จูบกับ พระเอกน้องค่ะ