เว็บหนังออนไลน์

Sully ซัลลี่ (2016) พากย์ไทย

Sully ซัลลี่ (2016) พากย์ไทย สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้รู้สึกว่าสมองปลอดโปร่งมาก เมื่อเช้าตื่นมาก็ดูหนังไปแล้วเรื่องนึง พอตกบ่ายมาก็เลยไม่รู้จะทำอะไรก็เลยหาหนังใน เว็บหนังออนไลน์ จะได้ดูฆ่าเวลารอพาหมาไปว่ายน้ำตอนเย็นเพราะว่าไม่รู้จะทำอะไรดี งานบ้านก็ทำเรียบร้อยหมดแล้ว ก็เลยคิดว่าจะเลือกดูหนังที่เอาเรื่องจริงไปสร้างเป็นหนัง แล้วไปเจอกับเรื่องที่เกี่ยวกับสายการบินอ่านเรื่องย่อแล้วรู้สึกน่าสนใจ   หนังเรื่องที่เลือกดูนี้เป็นหนังฝรั่งแนว ชีวประวัติ Biography และดราม่า Drama หนังเรื่องนี้สร้างมาจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริงกับสายการบิน U.S. Airways ผลงานการกำกับของ คลินต์ อีสต์วุด (Clint Eastwood) เขียนบทโดย ท็อดด์ โคมาร์นิกกี (Todd Komarnicki) และ เชสลีย์ ซัลเลนเบอร์เกอร์ (Chesley Sullenberger) แสดงนำโดย ทอม แฮงส์ (Tom Hanks) , อารอน เอคฮาร์ท (Aaron Eckhart) , ลอรา ลินนีย์ (Laura Linney) และ เจมี่ เชอริแดน …

Continue reading "Sully ซัลลี่ (2016) พากย์ไทย"
เว็บดูหนัง

I Care A Lot (2021) พากย์ไทย

I Care A Lot (2021) พากย์ไทย           สวัสดีจ้าเพื่อนๆ เมื่อวานวันหยุดก็เลยพาหมาไปเดินเที่ยวที่ Dog Park แต่ในระหว่างทางที่ขับรถไปก็ไปเจอกับบริษัทที่รับดูแลผู้สูงอายุ และบังเอิ๊ญบังเอิญวันนี้เข้า เว็บดูหนัง แล้วก็เจอกับหนังที่เกี่ยวกับบริษัทรับดูแลคนแก่เหมือนกัน แต่ไปอ่านเรื่องย่อมา เนื้อหาค่อนข้างจะโหดมากไปหน่อย ไม่ใช่ฆ่าแกงกันนะคะแต่ว่าเป็นในเรื่องของความรู้สึก             หนังเรื่องที่เลือกดูนี้เป็นหนังฝรั่งแนว ระทึกขวัญ Thriller และ ตลก Comedy ผลงานการกำกับและควบตำแหน่งเขียนบทโดย เจ เบลเกสัน (J Blakeson) ผลงานการกำกับจากเรื่อง The 5th Wave (2016) นักแสดงของเรื่องนี้ได้แก่ โรซามันด์ ไพค์ (Rosamund Pike) ผลงานการแสดงจากเรื่อง 7 Days in Entebbe (2018) และ Hostiles (2017) , ปีเตอร์ ดิงค์เลจ (Peter Dinklage) …

Continue reading "I Care A Lot (2021) พากย์ไทย"
ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Sniper Legacy สไนเปอร์ 5 (2014) พากย์ไทย

Sniper Legacy สไนเปอร์ 5 (2014) พากย์ไทย           ตอนนี้ก็ย่านดึกแล้วดันมีอารมณ์อยากจะมาเขียนหนังจาก ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา สักเรื่องเพราะอะไรน่ะหรือก็เพราะว่าดันไปเล่นเกมยิงปืนมาครับ Apex ครับผม หาตี้ ๆ หยอกๆ สรุปจะมารีวิวหนังเรื่องจะมาชวนเล่นเกมเอาเป็นว่าทั้งสองอย่างล่ะกัน ถ้าใครเล่นเกม Apex ก็ทักมานะครับ เดี๋ยวผมขอแจมตี้ ด้วยแต่ก่อนจะไปเล่นเกมมาให้ผมป้ายยาหนังเรื่องนี้ก่อนนะครับบอกเลยว่าสุดปังแน่นอน ดูเวลานี้จะไปนอนเวลาไหน ยันเช้าแน่นอนครับว่า ถึงจะดูจบแล้วอารมณ์ก็ไม่จบแน่นอนครับ ผมว่าเพื่อนๆก็คงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมว่าหนังที่จะเอามาเล่าให้ฟังคือหนังเรื่องอะไร ถ้าหากพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเลยครับ             หนังชื่อว่า Sniper Legacy ไม่ต้องบอกแนวหนัง ก็คงจะรู้มั้ง แต่บอกไว้หน่อยดีกว่าเป็นแนวหนัง สงคราม War แล้วมารีวิวตอนดึกด้วยบอกเลยครับว่าดูจบไปก็นอนไม่หลับ มาต่อเรื่องหนังดีกว่าครับ หนังมีชื่อภาษาไทยว่า สไนเปอร์ โคตรนักฆ่าซุ่มสังหาร 5 บอกเลยนะครับว่าชื่อแบบมานี้ฆ่ากันกระจุยแน่นอนครับผม หนังเรื่องนี้ถูกฉายในปี 2014 ครับ ซึ่งก็ไม่นานมากเท่าไหร่ ถือว่า ภาพหรือกระสุน ก็ยังสมจริงอยู่ครับ ระยะความยาวของหนังประมาณ 94 นาที ครับ ผมแอบคิดว่าพอเป็นหนังงสงคราม …

Continue reading "Sniper Legacy สไนเปอร์ 5 (2014) พากย์ไทย"
ดูหนังHD2022

Fist Of Fury คนเล็กต้องใหญ่ (1991) พากย์ไทย

Fist Of Fury คนเล็กต้องใหญ่ (1991) พากย์ไทย           วันนี้น้องอยากจะรีวิวหนังเรื่องหนึ่งที่น้องได้ดูผ่านเว็บ ดูหนังHD2022 แต่ก่อนจะรีวิวหนัง วันนี้น้องมีข่าวดีจะมาบอก ก่อนหน้านี้น้องแมวของน้องไม่สบาย เป็นเชื้อรา น้องก็พยายามรักษาหลายวิธีแล้ว ให้วัคซีนก็แล้ว พ่นยาก็แล้ว ไม่หายสักทีเลยคะ แต่แล้วก็มีเพื่อนแนะนำว่าอาหารเสริมเบต้ากลูแคนของเบต้าเพ็ทน่าจะช่วยได้ น้องเลยศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เบเต้กลูแคน พอเห็นคุณสมบัติต่างๆ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและกระตุ้นการผลิตเม็ดเลือดขาว สมานแผล รักษาแผลอักเสบ ขี้เรื้อน โรคผิวหนังเรื้อรัง กระตุ้นระบบขับถ่าย บรรเทาอาการท้องผูก และประโยชน์ต่างๆ อีกมากมาย ด้วยราคาไม่ถึง 500 บาทต่อกล่อง น้องก็เลยลองซื้อมาป้อนให้น้องแมว ด้วยการใส่ในอาหารของน้องแมว หลังไม่นานน้องสัมผัสว่ามีอะไรเปลี่ยนไป เท่าที่น้องสังเกตเห็น ผิวของน้องแมวน้องดีขึ้นจริงๆ เลยอยากมาแนะนำต่อสำหรับคนที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมว ไปกดซื้อก่อนมาอ่านรีวิวหนังได้นะคะ แต่อย่าลืมกลับมาอ่านนะคะ             หนังที่จะรีวิวให้วันนี้เป็นหนังฮ่องกงหรือหนังจีน พากย์ไทย นำเสนอโดยสหมงคลฟิลม์ เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ผสม ตลก Comedy กำกับการแสดงโดย Rico Chu หรือ …

Continue reading "Fist Of Fury คนเล็กต้องใหญ่ (1991) พากย์ไทย"
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Mother/Android (2021) พากย์ไทย

Mother/Android (2021) พากย์ไทย           สวัสดีครับผม เจอกันบ่อยมากนะครับ ไม่รู้ว่าจัมีใคร เบื่อผมแล้วหรือยัง ช่วงนี้ผมจะมารีวิวหนังจาก ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ต้องบอก่อนเลยนะครับว่าหนังที่ผมเลือกมาวันนี้เป็นเนื้อหนังที่ผมไม่เคยดูจากที่ไหนเลยนะครับถือว่าเปิดประสบการณ์ใหม่อยู่นะ ผมค่อนข้างชอบพล็อตเรื่องๆมากๆนะครับสำหรับหนังเรื่องนี้ สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากอ่านรีวิวผม แต่อยากดูหนังเลยก็สามารถกดลิงค์ที่ผมแปะไว้ได้เลยนะครับ บอกเลยครับว่าสนุกแน่นอนครับหนังเรื่องนี้และที่สำคัญนะครับยังเป็นคุณภาพHD ด้วยนี้สิ แถมไม่มีโฆษณาครับสุดปังไหมล่ะ เอาเป็นว่าพวกเราไปอ่านรีวิวกันเลยดีกว่าครับผม             หนังเรื่องชื่อว่า Mother/Android เป็นหนังแนว ระทึกขวัญ Thriller ตอนแรกผมอ่ะแปลหนังเรื่องนี้ว่า แอนดรอยด์แม่ทุกสถาบันคือนั่งคิดก็หัวเราะกับตัวเองนะครับ แต่ชื่อภาษาไทยจริงๆเค้าชื่อว่า กองทัพแอนดรอยด์กบฏโลก และหนังเรื่องนี้ถูกฉายในปี 2021 ครับเอาจริงๆ ค่อนข้างใหม่เลยนะครับ แต่ทำไมล่ะ ทำไมผมไม่เคยดูหนังเรื่องนี้เลยตลอดดีเหมือนกันครับผม คำว่าไม่เคยหมายถึงพล็อตของหนังนะครับ ถือว่าทำออกมาได้โคตรรดีเลยแหละ สำหรับหนังเรื่องนี้ เอาหล่ะผมว่าถึงเวลาแล้วที่พวกเราต้องเข้าไปในโหมดเนื้อเรื่องกันบ้างนะครับ ถ้าพร้อมแลก็ไปลุยกันเลย รีวิวหนัง Mother/Android กองทัพแอนดรอยด์กบฏโลก (2021)            ค้นหาเลย ดูหนังออนไลน์ล่าสุด พล็อตเรื่องสุดมันส์จากเรื่อง Mother/Android (2021) พากย์ไทย เอาเป็นว่าจะดียังไง พวกเราไปอ่านเนื้อเรื่องกันเลยครับผม หนังเรื่องนี้กำลังเล่าถึง จอร์เจียและแซม …

Continue reading "Mother/Android (2021) พากย์ไทย"
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม (2013) พากย์ไทย

The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม (2013) พากย์ไทย           วันนี้เราก็ไม่มีอะไรทำ อีกวันนึงเลยโดยวันนี้เราก็ตื่นมา อย่างโดดเดี่ยวเดียวดาย และไม่มีอะไรจะทำ จึงทำให้เป็นวันที่น่าเบื่อ อยู่ก็อยู่คนเดียว แต่เรามีอีกวิธีนึง ที่ใช้เวลาในการแก้เบื่อได้ดีเช่นเคย วิธีนั้นก็คือ ดูหนังออนไลน์ซับไทย สักเรื่อง สองเรื่อง โดยวันนี้เราจะหาหนังที่เกี่ยวกับ การโดดเดี่ยว ที่เป็นเหมือนเราสักเรื่องมาดูละกัน แต่เอาเป็นว่าเราจะดูหนังคนเดียวจริงๆเหรอ เราจะไม่โทรตามสาวมาดูด้วยจริงๆเหรอ จะเอาแบบนี้จริงๆเหรอ เอาเป็นว่าเราทำการ หยิบโทรศัพท์มาอย่างโดยด่วน เพื่อที่เราจะได้โทรตามสาวๆ มานอนดูหนังเป็นเพื่อนเรา เราจะได้ไม่เหงา เมื่อสาวตอบตกลงที่จะมาดูหนังเป็นเพื่อนเราแล้ว เราก็ต้องเตรียมเครื่องดื่มไว้ให้พร้อม เตียงลม เด้งๆสักผืนรับรองได้เลยว่า ฟินกับการดูหนังได้อย่างแน่นอน             โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ ค่อนข้างดีอีกเรื่องนึงเลย แถมเป็นภาพยนตร์ หนังฝรั่ง ที่ได้ทำหนังออกมาเป็นหนังแนว แอคชั่น Action อีกเรื่องที่มาความผสมผสาน ไปกับ การออกผจญภัยด้วย และเรื่องนี้เหมาะกับผู้ชม ในทุกๆวัยอีกด้วย แถมเป็นหนังที่สามารถรับชมได้อย่างเต็มที่ แก้เบื่อในวันแบบนี้ได้ดีที่สุดอีกด้วย ถ้าไม่เชื่อก็ลองเข้าไปรับชมได้เลย รีวิวหนัง The …

Continue reading "The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรม (2013) พากย์ไทย"
ดูหนังออนไลน์2022

Jojo Rabbit ต่ายน้อยโจโจ้ (2019) บรรยายไทย

Jojo Rabbit ต่ายน้อยโจโจ้ (2019) บรรยายไทย           สวัสดีครับเพื่อนๆ เพื่อนๆเป็นกันมั้บครับว่าไม่ว่าจะดูหนังกี่เรื่องๆ จะบู๊เลือดสาด รักวัยใส ไขคดีเร้นลับ ปีศาจสยองขวัญ หรือหนังผี ถ้าในหนังมีเรื่องเกี่ยวกับสัตว์ และสัตว์ในเรื่องนั้นตาย เพื่อนๆจะบ่อน้ำตาแตกมั้ยครับ ผมก็เป็นคนนึงครับ ที่ชอบ ดูหนังออนไลน์2022 แล้วจะคิดก่อนว่าหนังเรื่องนี้มีน้องหมามั้ย เพราะว่าผมคงทำใจ และมูฟออนไม่ได้ ถ้าน้องหมาในเรื่องต้องเจ็บ ป่วย หรือตาย ก็คนมันเซนซิทีฟ แต่บอกเลยว่าถึงจะเสียน้ำตาให้น้องหมา แต่ถ้าเป็นหนังบู๊ ยิงกันกระจาย สัตว์ประหลาดถล่มเมือง ปีศาจกินคน ผีเฮี้ยนสุดหลอน ไม่ว่าในเรื่องจะมีคนตายสักกี่คน ผมไม่เคยเสียน้ำตาให้เลยสักหยดเดียว พอตัดมาเป็นฉากน้องหมา หรือสัตว์ไม่ว่าจะตัวเล็กตัวน้อย หรือตัวใหญ่อย่างช้าง หรือพีคสุดก็ไดโนเสาร์ตาย ผมนี่ร้องไห้จนตาบวม ร้องจนอายคนข้างๆ ก็หัวใจดวงน้อยๆนี้มันรับไม่ได้จริงๆ มันสะเทือนจิตใจสำหรับคนรักสัตว์อย่างผมอ่ะคร้าบบบ             โดยภาพยนตร์เรื่อง ก็เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เด็กๆชื่นชอบ และ ยังเป็นภาพยนตร์ หนังฝรั่ง แนวเด็กน้อย และเรื่องนี้ก็ได้ทำออกมาเป็นหนังแนว สงคราม War ที่มีความสนุก และ …

Continue reading "Jojo Rabbit ต่ายน้อยโจโจ้ (2019) บรรยายไทย"
ดูหนังออนไลน์HD

Revolt (2017) พากย์ไทย

Revolt (2017) พากย์ไทย           สวีดัดสวัสดีค่าพ่อแม่พี่น้อง ไม่มีอะไรมากกลัวว่าหายไปนานเพื่อนๆ จะคิดถึงกันต่างหาก เอาจริงๆก็คือไม่มีใครคิดถึงมึงค่ะตั้งสติก่อนเนาะ เลิกได้เลิกนะคะ กับการหลอกตัวเอง อันนี้บอกตัวเองนะคะ คิดอยู่นานเหมือนกันว่าวันนี้จะมา ดูหนังออนไลน์HD แต่ก็อยากดูที่ตัวเองถนัดมากกว่า เพราะว่าเวลาที่รีวิวออกมาจะได้ไม่รู้สึกว่าเกร็งๆ อยากเล่าแบบไหล่ลื่นแบบปลาไหล ก็เลยเลือกที่จะดูหนังแนววิทยาศาสตร์ค่ะ ที่เกี่ยวกับพวกเอเลี่ยนที่เราชอบนั่นแหละหนีไปไหนไม่พ้น ไปติดตามชมกันได้เลยจ้า             หนังเรื่องที่เลือกดูนี้เป็นหนังสัญชาติเนอเธอร์แลนด์แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi และแอคชั่น Action ผลงานการกำกับโดย โจ มีเอล (Joe Miale) เขียนบทโดย โรวัน อเธล (Rowan Athale) อำนวยการสร้างโดย Voltage Pictures แสดงนำโดย ลี เพซ (Lee Pace) ผลงานการแสดงจากเรื่อง  Captain Marvel (2019) และ Guardians of the Galaxy (2014) , …

Continue reading "Revolt (2017) พากย์ไทย"
ดูหนังออนไลน์

How To Train Your Dragon 3 (2019) พากย์ไทย

How To Train Your Dragon 3 (2019) พากย์ไทย           กลับมาพบกันอีกครั้ง การสปอยการ์ตูน ที่หลายต่อหลายท่านรอคอย และจะพาทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการ ดูหนังออนไลน์ ในภาคสุดท้ายของการ์ตูนไวกิ้ง ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เด็กๆ ที่ชอบดู ผู้ใหญ่อย่างผมก็ชอบครับ หลงหน้าตาของเจ้าเขี้ยวกุดจนที่บ้านมีฟิกเกอร์ตั้งเต็มไปหมด มันน่ารักหมั่นเขี้ยวอยากจะฟัดสักที แต่นั่นเป็นเพียงจิตนาการที่วาดไว้เฉยๆ ครับ โลกความเป็นจริงคงไม่มีอย่างในการ์ตูน ด้วยความที่ผมและแฟนเป็นสาวกดูมาตั้งแต่ภาคแรก เลยชวนกันมาดูหนังที่ห้องของผมครับ แฟนก็ตอบตกลงอย่างรวดเร็ว มาพร้อมกับป๊อบคอร์นถังใหญ่แบบจุใจ ส่วนผมก็จัดเตรียมสถานที่เรียบร้อยแล้ว ไปรับชมพร้อมกันได้เลยครับ             ภาพยนตร์ แอนิเมชั่น Animation อเมริกันปี 2019 จัดจำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส (Universal Pictures) กำกับโดย ดีน เดอบลัวส์ (Dean DeBlois) โดยได้เชิญนักแสดงมาร่วมพากย์เสียงตัวละครต่างๆ ได้แก่ เจย์ บารูเชล (Jay Baruchel) รับบท ฮิกคัพ, อเมริกา …

Continue reading "How To Train Your Dragon 3 (2019) พากย์ไทย"
หนังออนไลน์

Ma แม่…ร้าย (2019) พากย์ไทย

Ma แม่…ร้าย (2019) พากย์ไทย           สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้แวะมาทักทายกันซักหน่อย พอดีว่าเมื่อกี้เอาน้องหมาที่บ้านไปส่งว่ายน้ำ ใช้เวลาประมาณ 2 – ชั่วโมง ก็เลยกลับบ้านมาเปิดแอร์นอนรอดีกว่า และที่ขาดไม่ได้ระหว่างฆ่าเวลาก็คือการดู หนังออนไลน์ ยังไงเวลาก็พพออยู่แล้วเพราะหนังเรื่องนึงใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีเอง จะได้ไม่ต้องมานั่งเหงารอน้องหมาอาบน้ำอยู่ที่บ้าน หาของกินอร่อยๆ กับหาหนังซักเรื่องดูให้อิ่มใจกันดีกว่า             หนังที่เลือกมาดูในวันนี้เป็นหนังแนว สยองขวัญ Horror และระทึกขวัญ Thriller ผลงานการกำกับของเทท เทย์เลอร์ (Tate Taylor) ที่เคยมีผลงานการกำกับจากเรื่อง The Help จนมีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ไป 4 สาขาด้วยกัน เขียนบทโดย สก็อตตี้ แลนเดส (Scotty Landes) แสดงนำในเรื่องนี้โดย ออคตาเวีย สเปนเซอร์ (Octavia Spencer) ผลงานที่เราคุ้นเคยจากเรื่อง The Witches (2020) , …

Continue reading "Ma แม่…ร้าย (2019) พากย์ไทย"